Estrada Fernández yêu cầu Medina Cantalejo làm chứng trong ‘vụ án Negreira’

Trọng tài muốn chủ tịch CTA giải thích về sức mạnh của José María Enríquez Negreira từ năm 1993 đến 2018

Đơn khiếu nại của Estrada Fernández là rất quan trọng để những tội ác bị tố cáo không chấm dứt

Trọng tài Xavier Estrada Fernandezthông qua luật sư của anh ấy, đã yêu cầu trong một tài liệu mà anh ấy đã nộp cho Tòa án giám định 1 của Barcelona rằng Luis Medina Cantalejo, chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài, làm chứng cho trường hợp của Negreira‘.

Nguyên nhân chính, như đã nêu trong văn bản gửi thẩm phán, là do “làm rõ năng lực và vị trí của José María Enríquez Negreira trong thời gian ông làm phó chủ tịch CTA (1993-2018)”.

Đơn khiếu nại của Estrada Fernández Điều rất quan trọng là tội phạm được báo cáo không được chú ý do đó ngăn chặn sự trừng phạt của họ. Giờ đây, thẩm phán phải đánh giá xem có nên chấp nhận yêu cầu làm chứng trước tòa của Medina Cantalejo hay không.

Estrada Fernández (Lleida, 1976) Ông ấy đã làm trọng tài cho First Division trong 12 mùa giải. Ông giải nghệ vào mùa giải 2020/21 và làm điều đó khi bắt chính trận chung kết Copa del Rey giữa Athletic và Real Sociedad, thuộc chiến dịch 2019/20. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy tham gia một tổ chức VAR chuyên dụng đang được thành lập và có vị thế quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *