Estrada Fernández mổ xẻ những lời phàn nàn của Madrid sau trận thua Atlético

“Nếu có ai có thể phàn nàn thì đó là Atlético de Madrid,” cựu trọng tài người Catalan giải thích, người coi việc Bellingham vào sân có thể sẽ phải nhận thẻ đỏ.

Cựu trọng tài đảm bảo rằng bàn thắng không được phép vào lưới Camavinga rõ ràng là không hợp lệ vì sự can thiệp của Rudiger vào hành động này là rõ ràng.

Real Madrid kiện trọng tài Alberola Rojas để biện minh cho thất bại đã trải qua vào Chủ nhật tuần trước tại Thành phố đô thị ở phía trước Atletico Madrid (3-1). Thông qua kênh truyền hình chính thức của mình, câu lạc bộ đã lên tiếng về “vụ bê bối” và “sự xấu hổ” về quyết định của trọng tài, theo họ là sai lầm và ảnh hưởng đến lợi ích của đội bóng merengue.

Cáo buộc cựu trọng tài Xavier Estrada Fernandez ra mắt tối nay trên chương trình ‘ElDesmarque Mediodía’. “Nếu có ai có thể phàn nàn thì đó là Atlético de Madrid bởi vì có một pha chơi ở cuối trận có thể khiến Bellingham bị loại rõ ràng. Phần còn lại, tôi nghĩ trọng tài đã nói rất đúng”, anh nói khi bắt đầu phiên tòa.

Trọng tài người Catalan cho rằng quyết định không công nhận bàn thắng Camavinga đúng: “Tôi thấy có vẻ việt vị. Vị trí đó tồn tại và bóng ở rất gần một trong các cầu thủ.Vì vậy, rõ ràng có sự can thiệp của cầu thủ Atlético de Madrid khiến anh không thể chơi bóng. Vấn đề còn lại là VAR nghĩ gì, ai có thể gọi trọng tài để giải thích mọi chuyện về trợ lý”.

Trên cái màu vàng Gimenez vì vi phạm nghiêm trọng Rodrygo, xem xét như sau: “Đã đến giới hạn. Anh ta đi trước hai chân, điều xảy ra là anh ta trượt. Nó trực quan hơn, mạnh mẽ hơn màu đỏ. Nếu nó tiếp xúc ở điểm cao hơn, với cường độ dòng điện, nó sẽ chuyển sang màu đỏ, nhưng trong trường hợp này anh ấy đã may mắn và nó chỉ có màu vàng.”

Cuối cùng, Phố Fernandez giải thích giao thức nào là mục tiêu đầu tiên Morata: “Đối với tôi đó rõ ràng là một hành vi xúc phạm Bellingham. Điều duy nhất xảy ra là khi giai đoạn tấn công hình thành đã có 13 đường chuyền và một trong số họ trong lĩnh vực riêng của mình. Giao thức VAR quy định khi bóng đi ngược lại sẽ có một pha mới nên VAR không thể can thiệp sau bàn thắng là hợp pháp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *