Espanyol sẽ sử dụng thiết bị bảo mật đặc biệt cho trận derby

Sân vận động RCDE sẽ có vành đai an ninh ngăn cách lối vào địa điểm với con đường liền kề

Việc vào sân vận động sẽ không được phép cho đến 7:30 tối.

Espanyol đã công bố một số thay đổi liên quan đến thủ tục thông thường để vào Sân vận động RCDE. Sân vận động sẽ được bao quanh bởi một vành đai an ninh nhằm mục đích ngăn cách cửa chuồng với các đường lân cận.

Chu vi này, bao gồm 8 lối vào, Nó sẽ đóng cửa lúc 6:00 chiều và mở lại lúc 7:00 tối.mặc dù việc vào bên trong sân vận động sẽ không được phép cho đến 7:30 tối.

Việc sử dụng các biện pháp tập trung vào bảo mật này ứng phó với thực tế là dự kiến ​​​​sẽ có một lượng lớn dân thường cho một trận đấu có thể mang tính quyết định trong tương lai gần của Espanyol. Bản thân câu lạc bộ đã khuyến nghị sử dụng phương tiện giao thông công cộng để tránh lượng giao thông lớn.

Không vô ích, Trận derby với Barça có thể ghi nhận lượng khán giả đến xem đông nhất mùa giải. Espanyol đã triển khai các biện pháp trong vài ngày để giúp người hâm mộ có mặt tại sân vận động dễ dàng hơn và trước trận derby, mọi thành viên có thâm niên hơn 25 năm đều có thêm một vé cho bạn đồng hành.

Trận đấu có lượng cổ động viên đông nhất từ ​​trước đến nay là Espanyol-Cádiz vào ngày thi đấu thứ 30. quy tụ hơn 28.512 người tại Sân vận động RCDE. Theo sát là trận gặp Getafe có gần 27.000 khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *