Espanyol – FC Barcelona: đội gala đã trở lại

Xavi có thể trở lại đội hình giành Siêu cúp Tây Ban Nha trước Real Madrid vào tháng 1

Nếu vậy, Dembélé sẽ lấy lại danh hiệu mà anh chưa được nếm trải kể từ ngày 28/1

FC Barcelona sẽ thi đấu vào Chủ nhật này với RCD Espanyol với đội hình mười một mang lại sự đảm bảo cao hơn Xavi Hernandez. Huấn luyện viên Egarense đang rất vội vàng để vô địch Liên đoàn và nếu ông ấy có thể trừng phạt Liên đoàn hôm nay, ông ấy không muốn đợi đến tuần sau gặp Real Sociedad tại Spotify Camp Nou (20, 9:00 tối Thứ Bảy).

Trừ những thay đổi vào phút chót, người dẫn đầu (82 điểm) sẽ nhảy lên cỏ Sân vận động RCDE với đội dạ tiệc, mà Xavi đã không thể ra sân kể từ ngày 25 tháng 1 trong trận đấu với Real Sociedad ở Copa del Rey (1-0). Với đội hình tương tự, anh ấy được tuyên bố là người chiến thắng Siêu cúp Tây Ban Nha trước Real Madrid.

Vì thế, Ter Stegen sẽ lép vế và tiếp tục là cầu thủ duy nhất không thua một phút nào ở giải quốc nội. Mặt khác, cầu thủ người Đức có 25 trận giữ sạch lưới (15 trận tại Spotify Camp Nou và 10 trận trên sân nhà của Barça).

Hàng phòng ngự sẽ đánh đầu trong hai cuộc đọ sức cuối cùng, Betis và Osasuna: Mắc kẹt, Araujo, Christensen y Gầu múc. Trong khu vực rộng họ sẽ được Busquetsngười tuần này đã thông báo rằng anh ấy sẽ chia tay Barça sau 15 mùa giải ở đội một, Trẻ y Pedri.

Trong cuộc tấn công vuông sẽ dành cho Thuộc về Dembele (ra sân đầu tiên cho cầu thủ người Pháp sau khi vượt qua chấn thương ở Girona), Lewandowski y Gavi.

Tùy chọn

Xavi có thể xử lý một lựa chọn tấn công hơn: bao gồm raphinha trong đội hình xuất phát, thay vào đó Gavi. với biến thể này Thuộc về Dembele Anh ấy sẽ tiếp tục chiếm lĩnh cánh trái và cầu thủ người Brazil sẽ ở bên cánh phải, nơi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

Trong mọi trường hợp, lấp đầy các khu vực rộng lớn với Gavi Là một cầu thủ chạy cánh sai lầm, anh ấy mang lại kết quả tốt cho đội Barça, vì vậy Xavi có thể mang lại sự liên tục cho tổ chức này. Với việc cầu thủ người Andalucia băng qua khu vực giữa sân, và với sự cam kết của anh ấy, toàn đội đã có được cường độ và sự phục hồi, những khía cạnh quyết định của trận đấu với Espanyol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *