Espanyol đi qua Primera không phòng thủ

Dù vẫn còn cách nhóm an toàn 4 điểm, nhưng phong độ tệ hại của hàng thủ đang khiến đoàn quân áo trắng không thể lạc quan với 4 trận còn lại.

Làn đường là đường cao tốc cho tất cả các đối thủ và trung tâm ba năm ánh sáng so với mức cần thiết để duy trì vị trí dẫn đầu

Chủ nhật này thất bại trong trận derby, bên ngoài các môn thể thao bổ sung, khiến Espanyol xúc động. Sau những kết quả được đưa ra ở các trận đấu còn lại, ngày thi đấu đã đến rất gần với đội bóng áo xanh trắng. Tuy nhiên, 2-4 giữ cho đội bốn điểm từ pha cứu thua.

Dù khoảng cách với vị trí thứ 17 không được gia tăng, nhưng cảm giác đến từ trận đấu với Barça không cho phép chúng ta lạc quan lắm. Luis García đã chọn cung cấp tính liên tục cho hệ thống Điều đó cho phép họ giành chiến thắng trước Getafe và trước Sevilla, nhưng, mặc dù đã xếp ba tiền vệ không nên đốt bóng và năm hậu vệ, Espanyol đã không góp mặt tại RCDE Stadium.

Với bốn bàn thắng của Barça, họ đã đi rồi 60 bàn thắng được ghi cho đến thời điểm này của mùa giảicác số liệu chỉ trở nên tồi tệ hơn bởi Elche và Almería và điều đó đã mang lại màu xanh và trắng cho thất bại gần như chắc chắn trong hầu hết các cuộc đấu tay đôi. Bằng chứng là con vẹt Họ đã ghi hai bàn trong tối đa mười hai trận đấu, nhưng họ chỉ giúp họ giành chiến thắng hai trong số đó.

Hàng thủ tệ nhất La Liga

Nếu Espanyol có cơ hội được cứu, đây chính là nó xảy ra để đặt bu lông trở lạimột cái gì đó rất phức tạp khi xem xét mức độ phòng thủ khủng khiếp của đội. Các băng đảng là một xa lộ liên tục cho sự cạnh tranhđặc biệt là Oscar Gil. đằng kia, Brian Oliván nó đã qua vài ngày bị thương và bây giờ, mặc dù nó đã được nâng lên, nhưng nó vẫn không đủ để cầm máu. Trung tâm xứng đáng có một vấn đề riêng biệt, với Cabrera hoàn toàn không đúng chỗCésar Montes không được chứng minh là trị giá tám triệu euro và một Sergio Gomez với sự lo lắng khi cố gắng lấy bóng và có rất ít sức mạnh ở phía sau.

Bốn ngày, bốn điểm để cắt giảm và mười hai bị đe dọa. GìLiệu Luis García có thể thực hiện phép màu vẹt thứ mười một của mình bằng cách thắng ít nhất ba trong số các trận đấu đó trước Rayo, Atlético, Valencia và Almería? Espanyol, cho đến hôm nay, không thể hiện được đẳng cấp của giải hạng Nhất, nhưng những điều kỳ lạ đã được chứng kiến ​​​​trong thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *