Espanyol đáp trả sự cố do xâm lược bằng một tuyên bố gay gắt

Đội vẹt đuôi dài đã công bố một bức thư trong đó họ xin lỗi về những gì đã xảy ra vào cuối trận đấu

Ông nói: “Tây Ban Nha cho thấy họ phản đối mạnh mẽ bất kỳ hình thức bạo lực nào trong thế giới bóng đá.

Anh ta người Tây Ban Nha Anh ấy muốn tránh đường càng sớm càng tốt để xoa dịu mọi thứ sau sự cố đáng tiếc khi một số cổ động viên vẹt đuôi dài xâm phạm sân khi FC Barcelona ăn mừng chức vô địch Liga. Câu lạc bộ đã công bố một tuyên bố trong đó họ lên án bạo lực và hứa sẽ sử dụng các biện pháp để loại bỏ hành vi của ngày hôm qua.

Mao Ye, Giám đốc điều hành của đội xanh trắng, lộ mặt sau trận đấu vài phút trước khi tuyên bố được công bố. “Chúng tôi muốn xin lỗi thế giới bóng đá vì sự kiện này. Đó không phải là hình ảnh của Espanyol, khác xa với nó. Dù nhỏ đến đâu, nó cũng không đại diện cho câu lạc bộ của chúng tôi”, Ye nói.

Đây là tuyên bố chính thức từ Espanyol:

“RCD Espanyol lấy làm tiếc về sự cố cá biệt xảy ra vào cuối trận đấu diễn ra tại sân vận động của chúng tôi.

Giống như một con vẹt đuôi dài, thất bại khiến chúng tôi đau đớn, nhưng chúng tôi sẽ không chấp nhận bạo lực, cho dù còn lại bao nhiêu.

Mặt khác, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những chú búp bê đã khuyến khích chúng tôi ngày hôm nay và trong suốt mùa giải bất chấp kết quả thể thao.

Như chúng tôi luôn làm, RCD Espanyol thể hiện sự phản đối mạnh mẽ đối với bất kỳ hình thức bạo lực nào trong thế giới bóng đá và sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực chúng tôi có để xóa bỏ nó, như mọi khi, thể hiện sự hợp tác đầy đủ với Lực lượng An ninh trong bất cứ điều gì họ cần. . “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *