Eredivisie đến Chadi Riyadh

RKC Waalwijk đã muốn ký hợp đồng với trung tâm phụ vào mùa trước và đã trở lại cuộc chiến

Việc thăng hạng lên đội một sẽ phức tạp hơn nếu Iñigo Martínez cuối cùng cũng đến được vị trí của anh ấy

Chadi Riad là một trong những cầu thủ tương lai Nó có thể phụ thuộc vào vị trí của Barça Atlètic trong mùa giải tới. Việc khẳng định bản thân ở đội một rất phức tạp, và trong trường hợp của cầu thủ người Tây Ban Nha, điều đó còn phức tạp hơn nếu anh ấy ký hợp đồng với một trung vệ thuận chân trái như Iñigo Martínez, nhưng việc ở lại chi nhánh RFEF Primera có thể là quá ít đối với anh ấy.

Ở Hà Lan, họ theo dõi rất sát sao sự phát triển của các trung vệ, đặc biệt là đội RKC Waalwijk. Mùa giải trước, họ đã sẵn sàng để có được sự phục vụ của tuyển thủ Maroc, nhưng Chadi, người đã kết thúc giai đoạn trẻ. cầu thủ bóng đá, ưu tiên gia hạn và đóng dấu chữ ký của anh ấy cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với một mùa giải tùy chọn.

chi nhánh tập trung

Người Hà Lan đã trở lại phụ trách dù họ có rất ít lựa chọn, bởi Chadi, nếu Barça Atlètic không thăng hạng, sẽ thể hiện nhiều hơn dưới dạng cho mượn cho một đội bóng có tên tuổi từ giải hạng Nhất hoặc từ đội chính. Liên đoàn. Nếu đoàn quân của Rafa Márquez lọt được vào giải hạng Hai, cầu thủ người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ chơi ở đẳng cấp cao hơn hiện tại và tiến gần hơn đến mục tiêu vĩ đại của mình, đó không gì khác hơn là một bước nhảy vọt lên đẳng cấp ưu tú. Hiện tại, anh ấy đang tập trung vào việc giúp công ty con đảm bảo suất đá play-off, bước đầu tiên và cần thiết.

Một phút trong giới thượng lưu

Chadi Riad đã ra mắt mùa giải này dưới thời Xavi Hernández. Tuy ngắn ngủi nhưng một ngày, ngày 8 tháng 11 năm 2022, anh sẽ không bao giờ quên. Đó là trận đấu với El Sadar và anh ấy vào sân ở phút 89 để thay Pedri ghi bàn gỡ hòa 1-2 với một người bị dẫn trước do Piqué rời sân. Năm nay, vào tháng 3, anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Ma-rốc cho các trận giao hữu với Peru và Brazil, nhưng không thể thêm phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *