Engen: “Tôi cảm thấy thoải mái và thích chơi ở vị trí trung vệ”

Cầu thủ bóng đá người Na Uy đã nói chuyện với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước trận đấu Eintracht Frankfurt – FC Barcelona Champions League

“Đó là một khởi đầu tốt cho khóa học”

Ingrid Engen phát biểu với giới truyền thông tại cuộc họp báo trước trận đấu tại UEFA Women’s Champions League giữa Eintracht Frankfurt và FC Barcelona. Hai năm sau, anh trở lại Đức và chơi cho Wolfsburg. “Tôi thực sự rất thích thời gian ở đây.”

Cầu thủ người Na Uy đang ở thời điểm tuyệt vời nhất kể từ khi khoác áo Barça, chơi trọn 90 phút ở 4 trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả trận Champions League gặp Benfica và Clásico.

Vị trí đó

“Đó là một khởi đầu tốt cho chúng tôi, với tư cách là một tập thể, cả ở League và Champions League. Và cá nhân tôi đã chơi ở vị trí tiền vệ trụ và trung vệ, nơi tôi cảm thấy thoải mái hơn. “Đó là một vị trí mà tôi nghĩ mình phù hợp vì chất lượng mà tôi có thể mang lại cho đội, tôi rất thích nó.”

“Tôi không biết mình có cảm thấy mình giống một tiền vệ chơi ở vị trí trung vệ hay không, nhưng tôi tin rằng ở vị trí này, tôi có thể thể hiện phẩm chất khác của một tiền vệ. Và vì cách chúng tôi chơi ở Barça, tôi nghĩ chuyền bóng rất quan trọng.” và biết một người bạn đang ở đâu, đội của tôi muốn có bóng. Tôi có thiên hướng phòng thủ hơn các tiền vệ khác. Tôi nghĩ thay đổi cũng tốt, hôm nọ tôi chơi ở cả hai vị trí và quen rồi. “Tôi cảm thấy thoải mái và tôi thích nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *