Emilia Romagna Grand Prix tại Imola có thể bị đình chỉ không?

Nguy cơ lũ lụt cao ở khu vực Ý có thể ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm Grand Prix Công thức 1

Hôm qua, các thành viên của mạch Imola đã được sơ tán để đề phòng do tình hình dòng sông

Nguy cơ cao xảy ra lũ lụt trong khu vực Emilia Romagna có thể ảnh hưởng đến Giải Grand Prix Công thức 1 dự kiến ​​​​diễn ra tại vòng đua Imola vào cuối tuần tới, nơi đây là ngày thứ sáu theo lịch, mặc dù hiện tại, không có thông tin chính thức nào nói về việc hủy bỏ Món quà tuyệt vờibởi vì ý tưởng là chờ xem ngày tháng trôi qua như thế nào.

Dự báo chỉ ra rằng một ngày cuối tuần mưa được mong đợi. Nếu vậy, điều đó có nghĩa là một kịch bản mới cho Aston Martin của Fernando Alonso tại vòng đua mà anh ấy sẽ ra mắt gói cải tiến lớn đầu tiên trong mùa giải nhưng các điều kiện. khí hậu học Họ có thể can thiệp vào việc sắp xếp vỉ nướng.

Gần như chắc chắn sẽ có mưa trên đường đua Emilia Romagna trong thời gian luyện tập miễn phí, các buổi thi đấu vòng loại và các cuộc đua. Trên thực tế, có dự báo mưa cả tuần và sau trận lũ lụt xảy ra ở khu vực này hai tuần trước, chắc chắn rằng nếu nó xảy ra lần nữa, họ có thể nâng mức đình chỉ Món quà tuyệt vời.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Chính quyền Ý đã đưa ra cảnh báo màu đỏ và màu da cam cho hầu hết vùng đất do lượng mưa dự kiến ​​từ 70 đến 100 ml trong 24 giờ tới, cũng như khả năng lũ lụt và lở đất từ trái đất. Và như một bằng chứng về mức độ nghiêm trọng của tình hình, ngày hôm qua các thành viên của mạch Imola đã được di chuyển để đề phòng do tình trạng của dòng sông.

kiểm tra ở đâu Max Verstappen đứng đầu bảng phân loại sau chiến thắng không thể tranh cãi của anh ấy ở Miami trong khi Checo Pérezđồng đội của anh ấy tại Red Bull, đứng thứ hai trong bảng, thống trị cuộc thi, với Fernando Alonso ở vị trí thứ ba

Tay đua người Asturian đã trở thành nhân vật chính tuyệt vời trong mùa giải này, ngoài các tay đua Red Bull và đã giành được bốn bục trong năm chặng đua đầu tiên, chứng tỏ anh ấy đang có phong độ cao trong Aston Martin.

Imola là một trong những đường đua đặc biệt nhất trong Giải vô địch thế giới và thời tiết có thể quyết định diễn biến của cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *