Embiid áp đặt luật của mình và ngang bằng với Wilt Chamberlain

76ers dẫn đầu miền Đông trước Celtics

MVP mùa trước và Maxey đã dẫn dắt 76ers tới thành công

Việc James Harden chuyển đến Clippers là một sự nhẹ nhõm hơn là một bước thụt lùi đối với họ Sixers. Do Joel Embiid y Lốp MaxeyThương hiệu Philadelphia đã bắt đầu chiến dịch hiện tại cho thấy rằng họ là một đội được đánh giá cao trên sân.

76ers dẫn đầu miền Đông trước Celtics vào sáng sớm thứ Tư đến thứ Sáu. Nhờ chiến thắng MVP 106-103 của đội mùa trước, Sixers (6-1) đã vượt qua Celtics (5-2) trên bảng xếp hạng Eastern Conference.

Và Philadelphia đã khởi đầu mùa giải bằng việc thể hiện đẳng cấp tuyệt vời có thể gói gọn trong 2 cái tên: Joel Embiid và Tyrese Maxey.

Embiid phá kỷ lục và Maxey dẫn đầu 76ers

MVP mùa trước đã được ký 27 điểm, 10 rebound và 4 kiến ​​tạo chống lại Boston Celtics. Trung bình, Embiid có khởi đầu tốt nhất về mặt chỉ số cá nhân 31,7 điểm (dẫn đầu giải đấu), 10,9 rebound và 5,9 kiến ​​​​tạo. Sự khởi đầu chiến dịch của ông thật tàn bạo đã sánh ngang với huyền thoại Wilt Chamberlain. Embiid là cầu thủ Sixers duy nhất có khả năng cân bằng kỷ lục do ‘Wilt the Stilt’ nắm giữ kể từ mùa giải 1965/1966. ghi trung bình hơn 30 điểm và 10 rebound mỗi trận trong 7 trận đầu tiên đã hết mùa rồi.

Trung vệ người Cameroon đã là người chiến thắng lớn trong việc James Harden chuyển đến Los Angeles Clippers. Nó cũng đã được Lốp Maxeyngười đã chơi như chưa từng có trước đây 25,4 điểm, 5,1 rebounds và 7 kiến ​​​​tạo mỗi trận đấu.

Với 6 chiến thắng trong 7 trận đầu tiên khi Embiid và Maxey thể hiện ở cấp độ này, Philadelphia 76ers nổi bật là ứng cử viên sáng giá cho chiến dịch này. Mùa này rất dài nhưng cảm giác dự đoán sẽ thành công lớn, “Hãy tin vào quy trình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *