Elche, mới xuống hạng, sẽ bắt đầu tiền mùa giải vào ngày 3 tháng 7

Elche đã trở thành đội đầu tiên xuống hạng mùa này sau một chiến dịch đáng quên

Các cầu thủ Beccacece và Franjiverdes sẽ bắt đầu tiền mùa giải vào thứ Hai đầu tiên của tháng Bảy

Elche Club de Fútbol sẽ là một trong những đội đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ hè. Đội franjiverde sẽ bắt đầu làm việc từ thứ Hai đầu tiên của tháng 7 với mục tiêu duy nhất là trở lại giải hạng Nhất. Người dân Elche vẫn chưa sống được trăm năm mà họ mơ ước sau chiến dịch đáng quên và họ đã nghĩ đến mùa giải tới.

Beccacece sẽ tiếp tục ngồi dự bị. Sau khi Machín bị sa thải, cầu thủ người Argentina đến thành phố Elche dù biết rằng cuộc sống ở đó rất khó khăn. Trong 33 ngày, Elche chỉ có thêm được 16 điểm, sớm muộn gì việc xuống hạng cũng trở thành hiện thực.

Mùa tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 8, Bằng cách này, Elche sẽ có sáu tuần để có thể chuẩn bị cho việc trở lại hạng bạc một cách tốt nhất có thể. Tất cả các cầu thủ có hợp đồng đều được gọi vào ngày này ở Sports City mặc dù tương lai của nhiều người trong số họ đang rất mịt mờ sau khi bị xuống hạng.

Franjiverdes vẫn còn năm trận đấu phía trước trong chuyến bay hàng đầu: Atlético de Madrid, Getafe, Seville, Câu lạc bộ thể thao và Cádiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *