Eintracht – Barcelona: lịch thi đấu, đội hình và nơi xem Giải vô địch bóng đá nữ trên TV hôm nay

Khi nào và kênh truyền hình nào để xem trực tuyến và miễn phí ngay hôm nay Eintracht Frankfurt FC Barcelona Giải vô địch nữ

Theo dõi trận đấu trực tiếp tại đây

Anh ta FC Barcelona đối mặt ngày hôm nay Eintracht Frankfurt ở một trong những trận đấu phức tạp nhất vòng bảng Nhà vô địch nữ 2023-24tương ứng với ngày thứ hai của giải đấu châu Âu.

đội Barcelona đối mặt với cuộc chiến này vào thời điểm tốt nhất của mùa giải sau giúp ‘một bàn tay nhỏ’ cho Real Madrid trong tác phẩm kinh điển trận đấu được diễn ra vào Chủ nhật tại Montjuïc, với gần 39.000 người hâm mộ trên khán đài và màn trình diễn truyền thông lịch sử về một trận đấu ở League F. Triển lãm các trò chơi, cá nhân và tập thể.

Và về phần mình, người Đức đã đến sự kiện một cách xuất sắc, sau một khởi đầu có phần thiếu tổ chức và thắng trận đầu tiên ở châu Âu trước Rosengard với tỷ số tối thiểu (1-2).

Họ đứng thứ năm tại Bundesliga, bằng điểm với -Hoffenheim- thứ ba và -Essen- thứ tư, sau Bayern -dẫn đầu- và Wolfsburg.

Jonathan Giraldez Anh ấy sẽ không thể trông cậy vào Alexia Putellas hay Irene Paredes, bên cạnh những mất mát dài nhất Jana Fernández, Bruna Vilamala y Fridolina Rolfö.

ĐÂU ĐỂ XEM EINTRACHT – BARCELONA

Anh ta Eintracht Frankfurt FC Barcelona Giải vô địch nữ diễn ra hôm nay, thứ Ba, ngày 22 tháng 11 bắt đầu lúc 9 giờ tối (CET).

Ở Tây Ban Nha, trận đấu này có thể được xem trên truyền hình trực tiếp và độc quyền thông qua nền tảng này DAZN.

từ CÁC MÔN THỂ THAONhư mọi khi, chúng tôi sẽ kể cho bạn mọi thứ diễn ra trong vài giờ trước, trong và sau trận đấu để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Đội hình EINTRACHT – BARÇA NỮ

Eintracht Frankfurt: John; Wolter, Kleinherne, Doorsoun-Khajeh, Pawollek, Reuteler, Dunst; Anyomi, thả ra, Prasnikar.

FC Barcelona: Hương vị Coll; Đồng, Engen, Mapi León, Ona Batlle; Walsh, Aitana, Patri Guijarro; Graham, Salma, Marion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *