Dữ liệu mang lại hy vọng cho Barça với Umtiti

Anh đá chính 19 trong 20 trận gần nhất và đã ra sân hơn 1.700 phút trong mùa giải này

Câu lạc bộ Barça tự tin rằng họ sẽ thu được lợi nhuận tài chính từ việc chuyển nhượng của anh ấy

Sau nhiều năm khó khăn, Samuel Umtiti tái xuất ở Lecce. Trung vệ người Pháp đã đặt cược vào đội bóng khiêm tốn của Ý này và mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, khi anh ấy đã duy trì được sự liên tục và dần dần anh ấy lấy lại được phong độ mà vài năm trước đã khiến anh ấy trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất châu Âu và cả một trong những đánh giá cao nhất.

Việc gia nhập đội của anh ấy dần dần. Anh ấy đã không hoạt động trong một thời gian dài và hầu như không có phút nào và anh ấy cần thời gian để thích nghi với tốc độ của cuộc thi và cả giải đấu mới, giải đấu Ý, nơi mà hàng thủ là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, Chơi cho Barça không giống như chơi cho Leccevới những khát vọng rất nhỏ và với cách tiếp cận rất khác với những gì Umtiti đã từng ở Spotify Camp Nou.

Nhưng với sự chăm chỉ và kiên trì, cầu thủ người Pháp đã là cầu thủ quan trọng của Marco Baroni’s Lecce, người đã đá chính cho Samuel ở 19 trên 20 trận gần đây. Umtiti cần sự liên tục và vài phút để hồi phục phong độ và ông ấy đã trao điều đó cho anh ấy. Anh đã có hơn 1.700 phút thi đấu, con số chưa từng đạt được kể từ mùa giải 2017/18.

số rất tốt

Umtiti luôn nổi bật với khả năng tạo bóng tuyệt vời và với tỷ lệ chuyền bóng thành công lên tới 86,5%, anh tiếp tục thể hiện điều đó. Họ giữ nguyên vẹn khả năng phòng ngự khi thắng trung bình 16 pha tranh chấp tay đôi mỗi trận, tỷ lệ 63,3% và thu hồi trung bình 15,5 quả bóng mỗi 90 phút.

85,1% số lần cố gắng rê bóng, phòng ngự của họ đều thành công, so với mức trung bình 78,5% ở Serie A mùa 2022/23.

Đây là những con số cho thấy hậu vệ người Pháp đã trở lại sau thời gian dài vắng bóng và sẵn sàng bù đắp khoảng thời gian đã mất.

Barça, lo ngại về những lời đề nghị có thể

Ở Barcelona, ​​họ rất hài lòng với sự cải thiện Samuel Umtiti. Bất chấp việc anh cho Lecce mượn không mang lại lợi nhuận tài chính lớn, nhưng họ tin tưởng rằng mùa giải ấn tượng của anh có thể giúp cầu thủ này nhận được những lời đề nghị tốt hơn vào mùa hè này.

Cho đến ngày nay, họ không coi anh ấy là một phần trong đội hình của Xavi, đội đang ở một vị trí rất tốt và họ hiểu rằng các câu lạc bộ khác ở Giải VĐQG Ý sẽ thể hiện sự quan tâm đến anh ấy khi xem cách anh ấy phản ứng trong mùa giải này. Cũng có thể xuất hiện những gợi ý từ Pháp, nơi Umtiti muốn trở lại vào mùa hè năm ngoái. Lecce không phải là tùy chọn mua dành riêng Và nếu anh ấy muốn giữ nó như tài sản của mình, anh ấy nên đàm phán lại với Barça. Nhiều khả năng sau một mùa giải ký hợp đồng tốt như vậy, Umtiti sẽ tìm được những người theo đuổi quan trọng hơn, ngay cả khi cầu thủ này cảm thấy rất hạnh phúc ở đội bóng Italia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *