Draymond Green ký hợp đồng với Atlético de Madrid

Ngôi sao của Chiến binh đã mặc đồ thun của người Pháp khi đến gian hàng

Họ đến từ San Francisco đã đánh bại Lakers ở vòng thứ hai của loạt trận

Golden State Warriors tăng sức mạnh về phía trước, Draymond Xanhđã tham dự trận đấu với Los Angeles Lakers vào thứ Năm tuần này mặc áo thi đấu của Atlético Madrid bằng tên antoine Griezmann và sau trận đấu, anh ấy đã ca ngợi tiền đạo người Pháp của câu lạc bộ rojiblanco.

“Tất nhiên, nó rất tuyệt, ‘Griez’ rất tuyệt. Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài“, quả quyết trong một cuộc họp báo. “Tôi đã có cơ hội gặp anh ấy vài lần và anh ấy thực sự phi thường. Nhưng tôi cũng mong được gặp bạn ở đây vào mùa hè“Anh ấy nhận xét về một trận giao hữu sẽ diễn ra ở San Francisco.

Cử chỉ này từ các cầu thủ Warriors có ích vài giờ sau khi Atlético chia sẻ video Griezmann mặc áo xanh trên mạng của họ Cũng được ký bởi ngày 23 từ Golden State.

Về phần mình, Green rất vui khi được mặc chiếc áo đỏ trắng với số 8 của Griezmann trước khi ra sân đêm nay. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy sẽ là “đội trưởng danh dự” trong các trận giao hữu của Atlético vào mùa hè. “Tôi đã nhận được chiếc áo đấu, tôi muốn mặc nó và nó đã mang lại may mắn cho chúng tôi ngày hôm nay,” anh nói thêm với một nụ cười.

Với tám cú ăn ba tổng cộng 30 điểm từ Klay Thompson chết người và 20 điểm và 12 pha kiến ​​​​tạo từ Stephen Curry, người tập trung chỉ đạo cuộc tấn công cục bộ, Warriors đã đánh bại Lakers một cách rõ ràng (127-100) và họ hòa ở bán kết miền Tây (1-1) trước khi đến Los Angeles trong hai trận tiếp theo. Green cũng là nền tảng của Warriors nhờ khả năng phòng ngự tốt trước Anthony Davis (chỉ 11 điểm và 7 rebound) và anh cũng tiến gần đến cú đúp với 11 điểm, 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *