Dortmund không từ bỏ Jude Bellingham

Giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Sebastian Kehl, không loại trừ khả năng cầu thủ người Anh sẽ kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ Đức.

“Không có điều khoản giải phóng và anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng. Bất cứ ai muốn anh ấy sẽ phải trả tiền cho anh ấy,” anh nói với Sky

Giám đốc thể thao Borussia Dortmund, Sebastian Kehl không loại trừ Jude Bellingham kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ Đức và hãy nhớ rằng cầu thủ người Anh không những không có điều khoản chấm dứt mà còn, Anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng của mình.

Không có điều khoản mua đứt và anh ấy vẫn còn 2 năm trong hợp đồng. Anh ấy là một cầu thủ có giá trị đối với chúng tôi và bất cứ ai muốn anh ấy sẽ phải trả tiền,” Kehl nói với Sky.

“Có những giai đoạn mà Tôi có cảm giác rằng nó sẽ biến mất, những người khác tôi tin rằng nó sẽ ở lại. Cuộc chiến giành anh ấy sẽ rất khốc liệt sau khi kết thúc mùa giải,” anh ấy nói thêm.

Kehl không loại trừ khả năng gia hạn hợp đồng Bellingham. “Tôi không thấy chúng tôi không có khả năng. Bởi vì tôi nghĩ vậy ví dụ, nếu chúng ta trở thành nhà vô địch trước Bayern, đó sẽ là một dấu hiệu“, nói.

Dortmund sẽ không đưa ra bất kỳ tối hậu thư nào cho Bellingham về tương lai của anh ấy và hiện tại, điều duy nhất khiến anh ấy lo lắng là cuộc đua danh hiệu. “Chúng tôi biết Jude muốn danh hiệu. Anh ấy hoàn toàn tập trung và nằm ngoài mọi cuộc thảo luận về tương lai của mình. Tất nhiên tôi thường xuyên liên lạc với bố mẹ anh ấy, những người đã đến xem trận đấu,” Kehl giải thích.

Theo Kehl, câu lạc bộ đã chuẩn bị cho nhiều kịch bản khi nói đến Bellingham. “Chúng tôi bình tĩnh về vấn đề Bellingham, Chúng tôi đã chuẩn bị cho các kịch bản khác nhau. Đương nhiên, tôi phải chuẩn bị cho nhiều kịch bản khác nhau,” anh nói.

“Nếu anh ấy đi, có lẽ chúng ta có thể nhận được rất nhiều tiền theo giá thị trường. Đó là một biến thể mà trong quá khứ chúng tôi đã tìm ra giải pháp (với những người chơi khác)”, ông nói.

“Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Jude Bellingham là một cầu thủ không thể thay thế. Trong điều kiện hiện tại và với tiềm năng của mình, anh ấy là một cầu thủ đặc biệt. Nó không thể được thay thế, ngay cả với rất nhiều tiền”anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *