Dortmund ‘cuỗm’ viên ngọc Alavés mà Madrid thèm muốn

Ousmane Diallo sẽ ký hợp đồng với đội tuyển Đức ở mùa giải tới

Cầu thủ này là một trong những triển vọng của bóng đá Tây Ban Nha, được các câu lạc bộ như Real Madrid và Bayern săn đón.

Nhấn quay sốmột trong những triển vọng trẻ của bóng đá Tây Ban Nha, sẽ ký hợp đồng với Borussia Dortmund mùa giải tới. Vị thành niên từ Alaves đang ở trong quỹ đạo Real Madrid và Bayern Münchenmặc dù cuối cùng họ sẽ được da đen mà sẽ đưa Đức đến cực đoan.

Xin chào là một trong số nhiều nhất viên ngọc quan trọng của bóng đá quốc gia. Kết thúc đã được chấp nhận cung cấp khác nhau rời đi Alaves mùa trướcmặc dù tôi hài lòng với sự tiến bộ … cho đến bây giờ. Người chơi hiện đang là một phần của Juvenil B del Glorioso, nghĩ rằng đã đến lúc tiến một bước trong sự nghiệp của bạn.

Chính vì lý do này mà anh đã đưa ra quyết định chấp nhận lời đề nghị của Dortmund, Theo Ruhr Nachrichten BVB, một đội đặt cược vào triển vọng phát triển trẻ đội dẫn đầu như Real Madrid hay Bayern München. Anh sẽ tiếp tục chơi với phụ 19 từ đội tuyển Đức mặc dù anh ấy hiện đang ở tiểu 16 Alaves.

Cho Hồ sơ bóng đá Diallo, Đó là một cầu thủ chạy cánh trái với khả năng đối phó tuyệt vời cho người chơi đối thủ. với phong cách của anh ấy đầy màu sắc và kỹ thuật đã nhận được sự công nhận từ một số mỏ đá trong thời gian ở Alavés, nơi anh ấy đã trở thành ‘MVP’ trong nhiều trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *