Động cơ ‘Đầu tiên’ cho vị trí dẫn đầu thứ hai

Enric Franquesa trở nên quan trọng trong Leganés, người thống trị bảng xếp hạng trong Hypermotion League

Cựu cầu thủ trẻ Barça đá chính mọi trận đấu và là đội di chuyển nhiều mét nhất mỗi trận ở cả giải hạng Nhất và hạng Nhì.

“Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong nhiều mùa giải, nhưng có lẽ nơi tôi thích nhất là ở Girona và bây giờ, tôi thực sự thích nó ở cấp độ cá nhân và thể thao.” Bóng đá dường như đang mỉm cười trở lại với Enric Franquesa tốt bụng. Sau khi rời Barça vào năm 2017, ở lại Valencia Community và Girona và ghi thêm vài phút ở giải hạng Nhất với Levante với tỷ số 21-22, Cầu thủ chạy cánh thuận chân trái đã có tháng thi đấu xuất sắc nhất với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở giải hạng Hai, ở Leganés, người đang chạy như một con dơi.

Do đó những lời anh ấy đã nói vài ngày trước trong ‘Jijantes’. Anh ấy rất quan trọng trong đội dưa chuột và đội chế hòa khí đã làm nên điều kỳ diệu. Họ khao khát có một mùa giải chính xác hơn nhưng thực tế là những kết quả tốt đạt được trong những tuần gần đây đã đưa Leganés lên vị trí đầu bảng xếp hạng. Đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên đơn thuần, đẳng cấp mà Enric Franquesa đưa ra cũng không phải.

Tại Butarque, anh ấy được hưởng lợi từ hệ thống ba trung vệ, nơi anh ấy có quyền di chuyển lên toàn bộ cánh và đảm nhiệm các làn đường kể từ khi đến. Anh đá chính mọi trận đấu và hầu như không bị thay ra, đồng nghĩa với tầm quan trọng của anh trong kế hoạch của HLV Borja Jiménez.

Cánh trái của cuộc tấn công dưa chuột là của họ và dữ liệu đã chứng minh điều đó. Anh là cầu thủ chạy cánh ghi nhiều mét nhất mỗi trận trong toàn bộ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha, tức là không có hậu vệ cánh nào ở giải hạng Nhất hoặc hạng Nhì. Anh ấy chạy nhiều mét mỗi trận hơn Enric Franquesa.

Ở tuổi 26, cựu cầu thủ trẻ FC Barcelona đã giành được một suất ở Leganés. Anh ấy được cho mượn đến tháng 6 và về nguyên tắc, theo hợp đồng, anh ấy sẽ trở lại Levante ngay khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem tương lai sẽ ra sao. Hiện tại, Enric vẫn tập trung thực hiện công việc của mình và tiếp tục xây dựng chiến dịch có thể đưa Leganés trở lại giải hạng Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *