Đội Ý, nhân vật chính ở châu Âu

Inter, Roma và Fiorentina sẽ chơi trận chung kết ở mỗi giải đấu châu Âu

Họ sẽ cố gắng lặp lại thành công của năm 1999 khi giành được 3 chức vô địch quan trọng nhất châu Âu

Bóng đá Ý đang trải qua thời khắc tuyệt vời với sự góp mặt của 3 đội bóng tại vòng chung kết châu Âu. Anh ta Inter de Milanocái mà la Mã và cũng fiorentina Họ sẽ cố gắng giành danh hiệu Quán quân liên đoàn, giải đấu châu Âu y Hội nghị liên đoàntương ứng.

Inter Milan sau 13 năm khô hạn hy vọng kết thúc hành trình và vô địch giải vô địch trước anh ấy Thành phố từ Guardiola. Thay vào đó, các bữa tiệc la Mãđạo diễn bởi Jose Mourinhosẽ tìm kiếm danh hiệu thứ hai liên tiếp ở châu Âu sau chiến thắng năm ngoái vừa được phát hành Hội nghị liên đoàn. Cuối cùng, cái nào fiorentina lội ngược dòng lịch sử và sẽ vào chung kết Hội nghị liên đoàn được đo trên hướng Tây giăm bông.

Gabrielle mãng cầu xiêmTổng thống Liên đoàn bóng đá Ýca ngợi hiệu suất của đội Ý và nêu bật công việc vững chắc của các dự án kỹ thuật tương ứng của họ. mãng cầu xiêm sẽ có mặt tại ba trận chung kết để thể hiện sự ủng hộ dành cho ba đại diện của xứ sở xuyên núi.

Bóng đá Ý đang cố lặp lại thành công của năm 1990, khi đội tuyển Ý thống trị Châu Âu qua milan thắng cúp châu Âucái mà Juventus cái mà Cúp quốc gia uefa và cũng Sampdoria đã giành được danh hiệu hiện không còn tồn tại Cúp vô địch UEFA Cup. Hy vọng rằng những kết quả này sẽ nhất quán hơn trong tương lai, được hỗ trợ bởi công việc với các tài năng trẻ, cân bằng tài chính và phát triển sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *