Đối thủ và địa điểm cho 4 trận giao hữu trong chuyến du đấu Mỹ của Barça đã được quyết định

Tại San Francisco, họ sẽ đấu với Juventus, tại Los Angeles với Arsenal, các trận kinh điển sẽ diễn ra ở Dallas và gặp Milan ở Las Vegas

Câu lạc bộ đã cố gắng kéo dài chuyến tham quan thêm vài ngày nữa, cho đến ngày 3, và do đó đã thu được nhiều nguồn lực hơn

FC Barcelona đã khép lại chuyến du đấu hè tại Mỹ. Cuối cùng, nó sẽ kéo dài hơn dự kiến ​​và đội Barça sẽ ở Mỹ từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8. Nhiều hơn hôm nay đã giúp câu lạc bộ đóng phòng giao hữu sẽ tăng thu nhập và do đó có nhiều nguồn lực hơn.

Nhân dịp này, Barça muốn bắt chước mô hình của Real Madrid và sẽ thành lập đại bản doanh và từ đó sẽ chuyển sang thi đấu các trận giao hữu khác nhau. Trận đầu tiên diễn ra ở San Francisco trước Juventus, một đối thủ quen thuộc trong các trận đấu mùa hè của Hoa Kỳ.

Trận đấu tiếp theo sẽ được tổ chức tại Los Angeles với Arsenal, ban đầu vào ngày 26 tháng 7 và ba ngày sau, vào ngày 29, và Trận kinh điển với Real Madrid sẽ được tổ chức tại Dallas, một trận cầu gợi lên sự điên cuồng của người bản địa trên đất Mỹ. Mùa hè năm ngoái, kết thúc với việc Barça giành chiến thắng nhờ bàn thắng của Raphinha, là một thành công về mặt thương mại và hình ảnh.

Đây sẽ là cuộc đụng độ thứ ba với Real Madrid trên đất Mỹ. Và bối cảnh, một trong những sân vận động tốt nhất trên thế giới, Sân vận động AT&T, sân nhà của Dallas Cowboys. Trận đấu cuối cùng của chuyến du đấu là ở Las Vegas với Milan, trận bán kết Champions League.

Như chúng tôi đã tính toán CÁC MÔN THỂ THAOÝ tưởng của câu lạc bộ Barça là Leo Messi có thể đồng hành cùng đội trong chuyến du đấu Mỹ vì sự hiện diện của anh ấy là chìa khóa để có thêm nguồn lực và tổ chức nhiều sự kiện hơn ở các cấp độ quan trọng. Trên thực tế, FC Barcelona đang tìm kiếm những địa điểm và địa điểm có thể tổ chức các sự kiện lớn.

Và, theo logic, anh ấy sẽ là người mang tiêu chuẩn tuyệt vời cho Barça trong chuyến du đấu, điều mà nếu nó đã khơi dậy sự quan tâm ở Hoa Kỳ thì giờ đây có thể nhân lên gấp bội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *