Đội thiếu niên B PB Sant Cugat-H8S, nhà vô địch giải đấu xuất sắc

Họ đã đạt được điều đó một cách toán học vào ngày 6 tháng 5, một trận hòa năm bên trước UD San ​​​Lorenzo

Cuối tuần này đội nghỉ ngơi và sẽ bế mạc thi đấu vào ngày 20 hoặc 21/5 tại sân trường Àgora

đội trẻ B từ Peña Blaugrana Sant Cugat-H8S đã vô địch giải đấu Consell Vallès Occidental Terrassa Hội đồng thể thao của Đại hội thể thao học đường Catalonia. Theo toán học, anh ấy đã đạt được điều đó vào ngày áp chót của chức vô địch, ngày 6 tháng 5, tại Sân vận động bóng đá thành phố Can Magí, trước UD San ​​Lorenzo, mặc dù bị cầm hòa 5 bàn.

Sancugatenses, những người được xếp trước Juventud 25 de Septiembre CF và CD La Farga, Họ đã thắng 10 trận và chỉ hòa 1. Cuối tuần 13 và 14 tháng 5 sắp tới, đã đến lúc nghỉ ngơi và cuộc thi sẽ bế mạc tại sân trường Àgora, vào ngày 20 hoặc 21 tháng 5.

Dídac Barco: “Huấn luyện viên chúc mừng các cầu thủ vì họ đã có một mùa giải tuyệt vời và chúc mừng các bậc cha mẹ vì sự cam kết của họ”

Didac Barcohuấn luyện đội này với Paul Lardinđã xác nhận rằng “mùa giải bắt đầu vào tháng 9, nơi chúng tôi bắt đầu làm việc trên các khía cạnh vận động khác nhau với trẻ em. Và mỗi lần chúng tôi tăng cường độ cao hơn cho đến khi giải đấu bắt đầu vào tháng Giêng.”

Ông nói thêm: “Từ lúc đó, các em đã tự tin hơn và chúng tôi dần dần thắng các trận đấu cho đến khi chúng tôi thấy rằng mình có cơ hội tốt để vô địch giải đấu. Cuối cùng thì mọi chuyện đã thành ra như vậy. Huấn luyện viên xin chúc mừng các cầu thủ đã mùa thật tuyệt với những gì cha mẹ đã làm cho cam kết mà họ đã có cả mùa”.

nhân vật chính

Đội bóng 7 người này bao gồm các cầu thủ Aleix Mira, Alex Bianchi, Arnau Comas, Axel Maes, Chady Wechteti, Borja Fernandez, Gianluca Casarella, Lucas García và Matías Muñoz. Đội ngũ kỹ thuật bao gồm các huấn luyện viên Dídac Barco và Pol Lardín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *