Đội nào có cơ hội tốt nhất để phác thảo Wembanyama?

Mới 19 tuổi, Victor Wembanyama là giấc mơ của mọi thương hiệu

Trung vệ người Pháp nằm trong số những cầu thủ định thống trị giải đấu

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa tham gia giải đấu. Victor Wembanyama đã giải phóng sự điên rồ bên trong NBA. Mới 19 tuổi, anh ấy là giấc mơ của mọi thương hiệu và năm 2023 được đặt mục tiêu là một năm mang tính bước ngoặt cho cuộc đổ bộ của anh ấy. Nếu không có gì bất thường xảy ra, đó sẽ là nhân vật chính của Bản nháp tiếp theo.

Người lạ này đến từ 2’21 mét người chơi như một trụ cột nhưng có đặc điểm của một người bảo vệ bắn súng danh sách các đội sẽ chọn kết hợp. Tất cả những kịch bản này đều chú ý đến ‘xe tăng‘, một khái niệm đề cập đến phá mẫu có chủ đích để xâu chuỗi các quyết định tồi tệ và có được một vị trí tốt hơn trong Dự thảo.

Mặc dù việc ép buộc một động lực xấu có vẻ phản tác dụng, Động vật Anh ấy là một trong những người chơi nên xây dựng một dự án. Vì vậy, bỏ qua hoàn toàn một mùa giải tồi tệ để thử và hạ cánh một cầu thủ có thể là cỗ máy giành được chiếc nhẫn có thể là một thỏa thuận hoàn hảo.

So sánh với việc LeBron đến NBA

Nó đã xảy ra vào năm 2002, với một chàng trai trẻ đến từ Akron, người sẽ thay đổi NBA. Các Cleveland Cavaliers họ đã quyết định làm hỏng quyết định của mình một cách có ý thức để đủ điều kiện cho một vị trí tốt hơn trong Bản nháp.

Vận may đã mỉm cười với họ và vào năm 2003, họ đã có lượt chọn đầu tiên. Họ chọn cách đó LeBron Jamesngười mà 20 năm sau được những người yêu bóng rổ coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử giải đấu.

Với năm 2023 bắt đầu, Đây là những đội có nhiều lựa chọn nhất để phác thảo Wembanyama:

San Antonio Spurs: 14%

Họ rõ ràng có đội hình tệ nhất trong nhượng quyền thương mại trong nhiều năm. Bên cạnh đó, họ đâm xuyên qua ngôi sao vĩ đại của họ, Dejounte Murray, để có được một vài vòng của Dự thảo. Các cầu thủ Seattle hạ cánh ở Atlanta và San Antonio đã nhận được nhiều lượt chọn cho lượt chọn đầu tiên trong Bản nháp.

Họ là đội tệ nhất ở phương Tây. Gregg Popovich và hầu hết trong số họ Động vật tiếp theo Tim duncantác phẩm sẽ chỉ huy nhượng quyền thương mại trở lại vị trí hàng đầu.

Pít-tông Detroit: 14%

Anh ta đội tồi tệ nhất ở phía đông và nba anh ta cũng sẽ an toàn trong tỏi để bắt Wembanyama. Lợi thế thực sự duy nhất của việc trở thành đội tệ nhất trong cuộc thi là họ không thể thua hạt giống số năm. Bên cạnh Cade Cickyham, Jaden Ivey, Isaiah Stewart y Jalen Để tồn tạiVictor Wembanyama có thể lật ngược tình thế cho Detroit Pistons.

Tên lửa Houston: 14%

Quá trình xây dựng lại Rockets vẫn đang tiếp diễn. Hai trụ cột chính là Jalen Xanh (lựa chọn thứ hai trong Bản nháp năm 2021) và Jabari Smith Jr.. (lựa chọn thứ 3 trong Bản nháp năm 2022), nhưng họ cần nhiều cầu thủ hàng đầu hơn để trở lại là một đội cạnh tranh. Còn lâu mới ‘cỗ xe tăng’, Rockets chưa có trong tay đội hình đủ sức cạnh tranh với các đội bóng tại NBA nên họ hoàn toàn trong cuộc chiến giành lấy Wembanyama.

Charlotte Hornets: 12,5%

Los Hornets họ là đội tệ thứ hai ở phương Đông với một đội hoàn toàn có khả năng xoay chuyển tình thế và đã leo lên bảng. Tuy nhiên, thật hấp dẫn để trải qua mùa giải này một cách dễ dàng và cố gắng giành được một vị trí tốt trong Dự thảo để chọn Động vật.

Portland Trail Blazer: 10,5%

Blazers chỉ có thể vượt qua Spurs và Rockets ở miền Tây. Chắc chắn phác thảo nó Động vật Nó sẽ rất có ích Damian Lillardđứng một mình trong nhượng quyền thương mại Portland.

Phép thuật Orlando: 9%

Mặc dù Magic tận hưởng nhiều người trẻ tài năng Trong đội hình của họ không có được quá nhiều trận thắng. Họ đã có lượt chọn đầu tiên của Bản nháp cuối cùngPaolo Banchero, một cầu thủ vĩ đại bắt đầu sự nghiệp ở NBA đã ký một số gần giống với số đã đăng ký của LeBron James vào thời điểm đó.

Nhượng quyền thương mại Orlando đã thành công khi nó thành công trục cạnh tranhBẰNG Shaquille O’Neal Ô Dwight Howard. Tuy nhiên, thực tế trong những năm gần đây là họ đã không vượt qua được vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp kể từ năm 2010.

Cầu thủ trẻ người Pháp là một hồ sơ cầu thủ khác, nhưng là một Cặp đôi Wembanyama – Banchero trong nội địa có thể là chìa khóa mở ra cánh cửa cho một dự án thành công cho Orlando.

Hiệp sĩ Indiana: 6,8%

đặt hàng bởi lốp Haliburton, Pacers bắt đầu đạt được những kết quả tốt hơn dự đoán vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, nó không đủ để vào vòng loại trực tiếp và tăng đáng kể cơ hội thảo Pháp.

Phù thủy Washington: 6,7%

Nhượng quyền từ Hoa Thịnh Đốnđứng thứ 12 chung cuộc ở miền Đông, cũng có cơ hội tốt để thực hiện dự thảo Động vật. Côn Bradley Beal, Kristaps Porzingis và Pháp, sẽ là một đội khá tốt.

Utah Jazz: 4,5%

Vào mùa hè, sau khi phát hành hai ngôi sao lớn, Donovan Mitchell y Rudy Gobertnghiêm trọng bị buộc tội ‘lặn’, úp mở tin đồn chơi bóng rổ ưa thích. Tuy nhiên, họ đã mất dần nhiệt huyết theo thời gian và điểm chung nhất là cuối cùng họ đã bước vào cuộc chiến giành chữ ký của Wembanyama.

Dallas Mavericks: 3%

Thiên tai theo mùa ở Mav de Luka Doncic (thứ 11 miền Tây và không lọt vào vòng loại trực tiếp) mở ra khả năng ‘câu khách’ cho Động vật. Để có được nó trong bản nháp và cùng với Kyrie Irvinengười Slovenia sẽ có nhiều tranh luận hơn để giành được chiếc nhẫn với nhượng quyền thương mại Dallas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *