Đội hình Sevilla gặp Juventus

José Luis Mendilibar ra sân với tất cả mọi thứ để cố gắng tấn công Allianz Stadium

Các tiêu đề như Ocampos, En-Nesyri và Acuña đã trở lại đội hình xuất phát sau khi được nghỉ ngơi trước Espanyol

Sevilla đã chơi hơn nửa mùa giải ở Europa League này. Với suất tham dự châu Âu thông qua một giải đấu phức tạp, đội bóng của José Luis Mendilibar chỉ còn ba trận đấu nữa là có thể nói rằng mùa giải tới họ là một đội dự Champions League. Vô địch Europa League sẽ là tất cả, và đang ở giai đoạn này của giải đấu, đã đến lúc để mơ ước.

Đội bóng đến từ Seville không ngờ lại có mặt ở đây sau khởi đầu mùa giải tệ hại, đặc biệt là ở giải VĐQG, nhưng giờ thì không còn đường lùi. Anh đến sân Allianz với nhiệt huyết dâng cao và muốn xâm chiếm toàn bộ lãnh thổ của Juventus, một trong những CLB vĩ đại nhất Champions League. ‘Vecchia Signora’ bắt đầu với tư cách là đội được yêu thích nhất trong trận đấu, nhưng Sevilla đang trên đà phát triển và họ là đối thủ của họ.

Do đó, José Luis Mendilibar đã không tiết kiệm được gì cho trận đấu đầu tiên này và ra sân với tỷ số 11 người. Sau khi nghỉ ngơi một nửa trong trận đấu với Espanyol tại giải VĐQG, Sevilla tung vào sân tất cả các cầu thủ xuất phát, bao gồm Ocampos, En-Nesyri và Acuña, những người đã trở lại đội hình xuất phát.

Đây là đội hình của Sevilla gặp Juventus tại Allianz Stadium: Bono; Navas, Gudelj, Badé, Acuna; Fernando, Rakitic; Ocampos, Oliver Torres, Bryan Gil; ở Nesyri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *