Đội Gala cho trận đấu cuối cùng ở Johan

Barça tiếp Athletic (Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, 12:00 trưa, DAZN) trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải

Giráldez: “Năng lượng của người hâm mộ sẽ là chìa khóa để đối mặt với trận chung kết Champions League”

Trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Johan Cruyff, nơi ẩn náu và pháo đài của FC Barcelona kể từ khi trở thành sân nhà, luôn đặc biệt. Hôm nay đã đến lúc nói lời tạm biệt với sân chơi có thể mang tính lịch sử một lần nữa trước khi chơi trận đấu quan trọng nhất trong năm, trận chung kết Champions League.

Trận đấu cuối cùng của mùa giải trên sân nhà năm nay là gặp Câu lạc bộ thể thao (Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, 12:00 chiều, DAZN), đội bóng xứ Basque hiện đang có phong độ tốt nhất trong mùa giải.

KHÔNG PHỨC TẠP

đội dẫn đầu Iraia Iturregi Họ đã thắng 4 trận gần nhất đã chơi và giành được tổng cộng 16 điểm quý giá để thoát khỏi khu vực xuống hạng đầy tranh cãi. “Chúng tôi phải thi đấu với tâm lý tận dụng mọi quả phạt góc, mọi quả phạt trực tiếp hay mọi tình huống nguy hiểm để truy cản họ và cố gắng ghi bàn, không có bất kỳ sự phức tạp nào,” HLV Bilbao giải thích.

GẦN HOÀN THÀNH

Giraldez Anh ấy đã đối mặt với trò chơi với đội dạ tiệc. Không có vòng quay hoặc cơ hội – không có người chơi nào từ công ty con được gọi – lọt vào trận chung kết vào ngày 3 tháng 6 với tỷ lệ tốt. Vượt qua mức thấp nhất Rolfö y đồng -cũng như nghỉ phòng ngừa cho pina-, toàn bộ mẫu đã có sẵn.

“Chúng tôi phải tiếp tục duy trì cảm giác tốt và năng lượng của những người ủng hộ sẽ là chìa khóa để đối mặt với trận chung kết Champions League.” thưa ngài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *