Đội Estrella Galicia 0,0 đã mở FIM JuniorGP™ với cú ăn ba lịch sử ở Estoril

Brian Uriarte đã giành chiến thắng trong hai cuộc đua được tổ chức tại European Talent Cup, cuộc đua đầu tiên với Rico Salmela và Hakim người Đan Mạch đồng hành cùng anh trên bục 100% với Estrella Galicia 0.0 và Monlau Motul.

Tay đua Ángel Piqueras của Valencia đã về nhì trong cuộc đua JuniorGP™, chỉ thắng hai phần nghìn và thể hiện tư cách là một ứng cử viên cho danh hiệu.

Đội Estrella Galicia 0,0 đã bắt đầu hành trình của mình tại FIM JuniorGP™ tại vòng đua Estoril (Bồ Đào Nha) với cú ăn ba ở Cúp Tài năng Châu Âu (ETC) và sự hiện diện của ít nhất một trong số các tay đua của đội trên mỗi bục trong số ba bục đó. đã được đặt cược. Thành tích tốt của những chiếc xe đạp Honda, công việc của toàn đội và tài năng của các tay đua đã giúp Ángel Piqueras –in JuniorGPTM–, Brian Uriarte, người đã thắng cả hai cuộc đua và Rico Salmela –cả hai trong ETC– về đích trong top 3 của hai chức vô địch.

Chỉ có một cuộc đua được lên lịch cho hạng mục JuniorGP™, tất cả các tay đua đã ra sân với tinh thần hăng hái để tranh giành những vị trí dẫn đầu. Với sự tiến bộ được đánh dấu bằng sự thay đổi vị trí, Piqueras đã cố gắng đạt được tốc độ tốt và tạo khoảng cách với các đối thủ (đi trước) cho đến khi một tay đua bị ngã buộc phải treo cờ đỏ và dừng cuộc đua trong vài phút.

Sau khi bắt đầu lại, và mặc dù đánh mất lợi thế có được, Piqueras lại dẫn đầu với bốn vòng còn lại. Người Valencian đã dẫn đầu đoàn cho đến khi, trong một bức ảnh kết thúc, Nico Carraro của Ý đã dẫn đầu chỉ với hai phần nghìn so với Piqueras. Phía sau, tay đua mới của Đội Estrella Galicia 0.0, Elia Bartolini, đã cố gắng thăng hạng trong phần thứ hai của cuộc đua để cán đích ở vị trí thứ bảy, trước đồng đội của anh ấy là Facundo Llambías, người đang ở vị trí thứ 17 và cũng là người mới được thành lập vào năm nay, Alex Gourdon, người đứng thứ 21.

Với kết quả này, Ángel Piqueras đứng thứ 2 trên BXH chung cuộc với 20 điểm, chỉ kém người dẫn đầu Nico Carraro 5 điểm trong khi Elia Bartolini đứng thứ 7 với 9 điểm.

Cuộc đua JuniorGP™ bắt đầu bằng cuộc thi đầu tiên trong số hai bài thi do các tay đua của Cúp Tài năng Châu Âu (ETC) tổ chức và có ba trong số các tay đua của Đội Estrella Galicia 0,0 là nhân vật chính. Với tốc độ cao ngay từ đầu, Brian Uriarte, Rico Salmela và Hakim Danish đã thoát được và giữ khoảng cách với những kẻ bám đuổi gần nhất. Tay đua của Santander là người đầu tiên cán đích, theo sau là Salmela và Đan Mạch vài phần mười, và cách vị trí thứ tư Máximo Quiles bảy giây rưỡi. Do đó, bộ ba lịch sử đã được chứng nhận cho Đội Estrella Galicia 0,0, thành tích mà đội đã đạt được vào năm 2011 tại Albacete Circuit do Àlex Rins, Francesco Bagnaia và Àlex Márquez dẫn đầu. Về phần mình, tay đua thứ tư của đội, Amanuel Brinton đến từ Anh, đã phải chật vật để cán đích ở vị trí thứ 19.

Với tiền lệ này, đội Estrella Galicia 0,0 ra sân để lặp lại thành công này ở lượt thi thứ hai, dù các đối thủ đã không dễ dàng thực hiện. Lần này, không giống như cuộc đua trước, một nhóm dẫn đầu rất đông bắt đầu tốc độ, với sự góp mặt của Uriarte, Salmela và người Đan Mạch. Còn hai vòng nữa và với tất cả các lựa chọn trên bàn, một vụ va chạm của Guido Pini đã đưa người Đan Mạch vượt lên dẫn trước, và cuối cùng Uriarte là tay đua giành chiến thắng, trước Máximo Quiles và David González. Salmela, người mất liên lạc trong đoạn cuối cùng, đứng thứ sáu, trong khi Brinton đứng thứ 17.

Với kết quả đạt được tại đường đua Estoril, Brian Uriarte dẫn đầu bảng phân loại chung với 50 điểm, Rico Salmela đứng thứ ba với 30 điểm và Hakim Danish đứng thứ bảy với 16 điểm.

Chúng tôi đã có được sự cân bằng tuyệt vời từ cuối tuần đầu tiên của chức vô địch, với các đội trên tất cả các bục. Vào cuối năm 2022, chúng tôi đã lập một sơ đồ tổ chức mới cùng với một phương pháp điều hành mới mà chúng tôi đã sử dụng trong giai đoạn tiền mùa giải và rõ ràng là nó đã phát huy tác dụng, vì chúng tôi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cho những lần hẹn sau và dành những điều tốt đẹp nhất đến các bác tài và các mạnh thường quân.“, anh ấy nói Jaime SerranoGiám đốc điều hành đội.

Về phần mình, CoghlanNgười quản lý đội của Đội Estrella Galicia 0,0, đã nêu bật tất cả những công việc đã hoàn thành trong giai đoạn tiền mùa giải: “Ở Estoril, chúng tôi đã gặt hái thành quả của những tháng chuẩn bị này. Trong ETC, chúng tôi đã có kết quả rất tốt, với Uriarte, Salmela và Đan Mạch giúp đỡ lẫn nhau và thể hiện ở cấp độ cao. Brinton đã không dễ dàng vượt qua vòng loại và chiến đấu hết mình trong cuộc đua. Ở JuniorGP™, Piqueras đã cho thấy anh ấy là một trong những tay đua mạnh nhất trong hạng mục này, trong khi Bartolini đã có thể thăng hạng sau khi khởi động lại và cuối cùng đứng thứ bảy. Llambías không thoải mái vào cuối tuần, nhưng mùa kéo dài, giống như Gourdon”.

Với bốn tay đua còn lại trên bục vinh quang, Đội Estrella Galicia 0.0 đã vượt qua điểm dừng đầu tiên của chức vô địch một cách xuất sắc và đang tìm cách soán ngôi hoặc vượt qua kết quả ở vòng thứ hai của lịch, sẽ diễn ra tại Đường đua Ricardo Tormo ở Cheste (Valencia) vào ngày 21 tháng Năm. Một cuộc hẹn mà các tay đua phải thi đấu ở hai bài thi, cả ở JuniorGP™ và Cúp Tài năng Châu Âu.

Phân loại ETCVị trí JuniorGPTM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *