Đội dẫn đầu so với đội bét bảng: Trận Derby không cân sức nhất

Trong suốt lịch sử, Espanyol và FC Barcelona luôn có những cuộc chiến không cân sức, nhưng bối cảnh hiện tại có lẽ là mất cân bằng nhất: 19 vị trí và cách biệt 51 điểm

Đội vẹt đuôi dài đến với nước ngập đến cổ và bám vào miệng núi lửa Cornellà-El Prat để tìm kiếm một cú đánh đầy cảm xúc và chất lượng, đồng thời trì hoãn đối thủ truyền kiếp trong khu vực là alirón

Trước cửa một trong những trận derby ‘kịch tính’ nhất thời gian gần đây, với Espanyol với một sợi dây quanh cổ và chìm xuống bảngĐã đến lúc xem lại dữ liệu lịch sử trận Espanyol-Barca và nhấn mạnh bối cảnh hiện tại. Có một sự khác biệt 19 vị trí 51 điểm giữa hai câu lạc bộ. Một khoảng cách rất lớn và điều đó, trong suốt lịch sử, hầu như không xảy ra.

Khoảnh khắc mà chú vẹt và Barcelona trải qua rất trái ngược nhau. Trong khi đội của Xavi có 82 điểm trên tổng số 99 điểm có thểđội xanh trắng có 31 trên 99. Hay tương tự, Barça hầu như không để mất 17 điểm cho đến nay trên BXH (33 trận) và các đối thủ trong khu vực là 68.

Ngoài ra, động lực cũng rất khác nhau. Đội hiện đang được huấn luyện bởi Luis García thêm 4 điểm từ 30 điểm cuối cùng trong trò chơi; Barça, đội không trải qua những thời điểm bóng đá hay kết quả tốt nhất, đã góp mặt ở 9 trong số 12 đội cuối cùng.

VỚI TAMUDAZO TRONG BỘ NHỚ

Những nhà lãnh đạo của hạng đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha đã có thể trở thành nhà vô địch khi bóng lăn (9 giờ tối Chủ Nhật) tại Cornellà-El Prat. Một cái gì đó, một tiên nghiệm, Sẽ không nguôi khát khao chiến thắng cho thầy trò Xavi, dù biết rõ hơn rằng thất bại sẽ khiến đối thủ của anh đặt một chân ở hạng bạc. Và tất nhiên là với ‘Tamudazo’ vẫn còn trong ký ức. Không chút mạo hiểm, Espanyol đã tước đi chức vô địch của đội bóng của Rijkaard vào thời điểm đó (2006/07).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *