Đoàn tùy tùng của Cancelo đã thử nghiệm Madrid

Câu lạc bộ trắng gia nhập danh sách các điểm đến khả dĩ cho cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, người sẽ là một trong những cái tên của thị trường chuyển nhượng tiếp theo

Với hợp đồng với Manchester City có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, hậu vệ này không nằm trong kế hoạch tương lai của câu lạc bộ Anh và một số đội bóng châu Âu đã biết rõ về tình hình của anh.

João Cancelo (28 tuổi) sẽ là một trong những cái tên của mùa hè. Hậu vệ người Bồ Đào Nha, còn hợp đồng với Manchester City đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, không nằm trong kế hoạch tương lai của câu lạc bộ Anh và một số đội bóng châu Âu đang theo dõi chặt chẽ tình hình của anh ấy. Từ câu lạc bộ Barcelona cho đến khi vũ khí qua đó Bayern Münchennơi anh ấy hiện đang thi đấu dưới dạng cho mượn, ban quản lý thể thao tốt nhất châu lục đang xem xét khả năng tăng cường đội hình của họ với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Theo Graeme Bailey, một phóng viên của ’90 phút’, Real Madrid cũng vậy có thể là một điểm đến khả dĩ cho Cancelo. Biết rằng đội merengue cần một sự thay thế đảm bảo từ Dani Carvajal, Môi trường của các cầu thủ đã thử thách câu lạc bộ da trắng trong những tuần gần đây. Chưa biết phản ứng của những người đứng đầu Madrid, nhưng rõ ràng đoàn quân của HLV Ancelotti cần tăng cường cho vị trí hậu vệ phải. Những phương án Lucas Vázquez và Odriozola thay Carvajal không thuyết phục ở Santiago Bernabéu.

Mùa này, Cancelo đã thi đấu 44 bữa tiệc giữa vòng đầu tiên của khóa học với City và vài tháng cuối cùng ở Munich. Hiện tại, thêm ba mục tiêu y mười hỗ trợ. Dù khởi đầu không tốt ở Bayern nhưng sự thay đổi huấn luyện viên rất có lợi cho anh. Qua Thomas Tuchel, Joao đã khôi phục tính liên tục. Hầu hết các lần ra sân của anh ấy, vâng, là ở vị trí hậu vệ trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *