Djokovic trút giận để đánh bại Norrie

Tay vợt người Serbia trong một trận đấu khó khăn với người Anh đã thắng 6-3, 6-4 và lọt vào tứ kết giải Masters 1000 ở Rome

Ở vòng tiếp theo, anh sẽ đối đầu với Holger Rune của Đan Mạch, người đã đánh bại Alexei Popyrin của Úc với tỷ số 6-4, 5-7 và 6-4

người Serb Novak Djokovic đã phải trút giận vào thứ Ba tuần này để đánh bại Cameron Norrie của Anh trong các set liên tiếp, 6-3 và 6-4, ở vòng 16 giải Masters 1.000 tại Rome.

Djokovic đã vào tứ kết, anh ấy là tay vợt đầu tiên trong lễ bốc thăm làm được điều đó. Và không có Carlos Alcaraz ở giữa, người Serbia Anh ấy không chỉ được yêu thích để nâng cao danh hiệu trên mặt sân đất nện Ý mà anh ấy luôn biết cách làm chủ. Năm nay, vâng, giữa điều kiện đường đua tồi tệ và anh ấy vẫn chưa đạt 100% thể lực bằng cùi chỏ, sẽ cần thêm một chút nữa để trận đấu kết thúc. Nhưng anh hiểu.

Trong lần đấu giá đầu tiên, Nole nhanh chóng bẻ gãy Norrie và vượt lên dẫn trước 3-0 để đưa một set đi đúng hướng mà lẽ ra anh ấy có thể kết thúc bằng một break khác, nhưng lại bỏ lỡ hai set point trước khi đi xuống tay áo. Trong phần thứ hai, anh ta phải đòi hỏi nhiều hơn ở một Norrie hung hãn, người cuối cùng đã tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Djokovic bẻ giao bóng nhưng bẻ giao bóng hai để gỡ.

Ngoài ra, lần này, anh ấy không chỉ phải vượt qua khu vực đám đông được chỉ thị phải im lặng, mà còn phải bình tĩnh lại sau cơn giận dữ tột độ mà anh ấy đã trải qua khi, trong set thứ hai, anh ấy đã dễ dàng đầu hàng và dồn ép thế trận. bóng vào lưới đối thủ của mình và quay sang cho điểm thua. Tay vợt người Anh, với toàn bộ đường đua dành cho anh ta và đối thủ của anh ta đầu hàng, đã kết thúc một cách thô bạo dưới chân Djokovic đang xoay người bất chấp..

Cơn thịnh nộ của tay vợt người Serbia kéo dài trong vài phút và tính điểm, cho đến khi anh ta thách thức tay vợt người Anh một lần nữa vào giờ nghỉ giải lao trong khi tránh nhìn anh ta. Tất cả mọi thứ đã được để lại trên đường đua người Serbia đã hoàn thành chiến thắng của mình, thứ mười bảy ở vòng 16 trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy ở Rome, và hòa giải đã được ký kết với lời chúc mừng vào cuối cuộc họp. Trong quý, Đan Mạch sẽ được đo lường chữ rune Holgerngười đã đánh bại Alexei Popyrin người Úc với tỷ số 6-4, 5-7, 6-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *