Djokovic thua trận ra mắt ở Rome trước Etcheverry

Cầu thủ người Serbia đã phải vật lộn để tìm lại nhịp điệu của mình trong trận ra mắt tại Foro Italico

Ở vòng 3 Nole sẽ đối đầu với tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov (33)

Tay vợt người Serbia Novak Djovkovic đã giành chiến thắng Thứ Sáu này tới Tomás Etcheverry Argentina, không phải không chịu thua, với tỷ số 7-6 (5) và 6-2, ở vòng hai giải Masters 1.000 tại Rome.

Buồn vui lẫn lộn cho người đàn ông đến từ Belgrade khi bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu của mình tại giải đấu ở Rome. Tôi đã thắng, vâng, nhưng phải chịu đựng nhiều hơn dự kiến vào ngày cuối cùng, anh ấy sẽ giữ vị trí số một, vị trí mà Carlos Alcaraz của Tây Ban Nha sẽ vươn lên chỉ bằng cách nhảy trên đường đua vào thứ Bảy tuần này.

Tay vợt người Argentina, số 61 thế giới, đã tận dụng tốt tay vợt người Serbia trong set đầu tiên rất đồng đều với những quả giao bóng đến góc, những cú đánh rơi chính xác và những cú giao bóng tốt, điều chắc chắn dẫn đến một bàn hòa sau khi cả hai đều đánh rơi một trong những quả giao bóng của mình. .

Djokovic trông không thoải mái, ai làm đượcAnh ấy phải đạt phong độ cao nhất trong loạt tie-break để gỡ hòa trước tay vợt người Argentinangười dẫn 0-3, người dẫn 3-5 và người bị ngôi sao người Serbia dẫn 4 điểm liên tiếp.

Với set đấu đầu tiên, Nole cũng không được thưởng thức một trong những giải đấu yêu thích của mình. Có nhiều lần anh lẩm bẩm nhìn xuống đất, mà không hiểu một số quyết định hoặc sai lầm của bạn; và cũng có vài lần anh đến băng ghế của mình để tìm giải pháp.

Tuy nhiên, chính nhờ tốc độ ghi điểm mà sự nổi loạn của tay vợt người Argentina đã bị dập tắt, anh đã 2 lần bẻ giao bóng để ấn định chiến thắng và có thể thở phào nhẹ nhõm sau một khởi đầu khó khăn hơn mong đợi.

Ở vòng thứ ba, Nole, đã là số hai thế giới, sẽ đối đầu với tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov (33).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *