Djokovic: “Alcaraz xứng đáng là số một”

Tay vợt ca ngợi Murcian là người “đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời”

Balkan nói rằng anh ấy cảm thấy tốt và “Tôi nhớ cuộc thi”

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic đã thừa nhận hôm thứ Năm rằng tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, người sẽ trở thành số một thế giới sau khi anh lên đường đua vào thứ Bảy tuần này tại giải Masters 1.000 ở Rome, anh ấy xứng đáng với vị trí đó vì “anh ấy đã chơi quần vợt tuyệt vời.”

“Anh ấy sẽ là số một sau giải đấu này dù thế nào đi chăng nữa. Anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời, ở một đẳng cấp tuyệt vời. Anh ấy là tay vợt có thể đánh bại trên mặt sân này, không nghi ngờ gì nữa,” tay vợt người Balkan tuyên bố trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy tại Masters 1.000 ở Rome, nơi anh ấy đang bảo vệ vương miện của mình.

“Tất nhiên rồi, Nó phụ thuộc vào việc Nadal có chơi ở Roland Garros hay khôngVâng, nhưng chắc chắn Alcaraz là một trong những mục yêu thích chính. Anh ấy chơi quần vợt tuyệt vời,” anh nhấn mạnh.

Ở trận ra mắt tại Rome của Alcaraz, anh chỉ có thể gặp Djokovic ở một trận chung kết giả định. “Chúng tôi chỉ gặp nhau một lần vào năm ngoái ở Madrid. Nếu chúng tôi có cơ hội gặp nhau ở đây, đó sẽ là trận chung kết và tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ thích điều đó”, tay vợt người Serbia nói.

Nole cũng nói về Rafael Nadal, người sẽ không có mặt ở Rome vì chấn thương và sự hiện diện của anh ấy tại Roland Garros vẫn chưa được xác định, điều sẽ không thay đổi sự chuẩn bị của anh ấy.

“Sẽ không thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến sự chuẩn bị của tôi cho dù anh ta có hay không. Nhưng, tất nhiên, thế giới quần vợt và giải đấu Roland Garros sẽ bị ảnh hưởng khi vắng mặt cho lịch sử của anh ấy trong giải đấu và cho những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình và tác động của anh ấy đối với môn thể thao này,” anh ấy nói.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn xem anh ấy thi đấu trên sân đất nện của Pháp vì “đối với cuộc thi sẽ tốt hơn nếu bạn có thể có những tay vợt giỏi nhất thế giới để thử thách càng lớn càng tốt.”

Ngoài ra, anh ấy cũng nói về tình trạng thể chất của mình và sự khó chịu ở khuỷu tay khiến anh ấy không thể đến Madrid.

“Tất cả đều tốt. Ý tôi là, luôn có một vài thứ ở đây và đó làm phiền bạn ở cấp độ này. Đó là điều bình thường. Ngoài ra, khi bạn chưa 25 tuổi, tôi đoán vậy bạn trải nghiệm nó ít hơn trước và cần thêm một chút thời gian để phục hồi“, ông đã giải thích.

Nhưng tôi cảm thấy tốt. Tôi nhớ cuộc thi và tôi thích chơi ở Rome. Trong lịch sử, đây là một giải đấu rất tốt đối với tôi, tôi đã thành công và vô địch nhiều lần. Tôi hy vọng nó có thể phục vụ, một lần nữa, như một bước đệm tuyệt vời cho những gì sắp tới ở Paris, nơi tôi muốn chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *