Dimitrov khiến Djokovic toát mồ hôi

‘Nole’ thẳng tiến ở Rome sau khi đánh bại Bulgaria 6-3, 4-6 và 6-1

Đối thủ của anh ở vòng tiếp theo sẽ đến từ người chiến thắng Norrie và Fucsovics

Novak Djokovic đã phải gồng mình để đánh bại Grigor Dimitrov của Bulgariamà anh ấy đã đánh bại, sau set thứ hai tuyệt vời do tay vợt người Bulgaria, trong ba ván, 6-3, 4-6 và 6-1, ở vòng thứ ba của giải Masters 1.000 ở Rome.

Trận đấu sẽ không dễ dàng, Djokovic chắc chắn biết điều đó, nhưng có lẽ anh không nghĩ rằng lại phải trả giá đắt như vậy để chắc suất vào vòng 16 đội ở giải đấu mà anh đang bảo vệ ngôi vương của mình.

Và Dimitrov, với bàn tay phải như một chiếc búa, đã sử dụng cú giao bóng của mình và sự cổ vũ của đám đông để đưa tay vợt người Serbia vào lưới.người trong set thứ ba đã loại bỏ mọi căng thẳng tích tụ bằng tiếng hét giải phóng bằng cách vượt lên dẫn trước 4-1 khiến khu trung tâm của Foro Italico im lặng.

Tay vợt đến từ Belgrade khởi đầu không tốt, đánh rơi giao bóng ngay khi trận đấu bắt đầu, nhưng anh đã hồi phục nhanh chóng, bình tĩnh, kiểm soát tình hình và gỡ hòa. Anh ấy lại gặp khó khăn trong ván tiếp theo nhưng cứu được ba quả break và tận dụng động lực của mình để bẻ gãy tay vợt người Bulgaria một lần nữa trong ván tiếp theo (3-1) và tạo tiền đề cho một chiến thắng mà anh ấy có thể khép lại với tỷ số 6-2, nhưng vô ích – lãng phí bốn set bóng trước khi vượt lên dẫn trước với cú giao bóng của anh ấy (6-3).

Tay vợt người Serbia giành set đầu tiên trước Dimitrov, người không nói lời cuối cùng. Và lần này chính anh là người khởi đầu không tốt, bỏ giao bóng (1-3), nhưng với cảm giác ngày càng lớn trong môi trường có thể giao bóng.

Giá đỡ bắt đầu lộn ngược khi mọi người đi xuống vào thời điểm đó và nó đã hoạt động. Dimitrov, bị dẫn 4-2 vào thời điểm đó, đánh dấu sự trở lại của anh ấy với chuỗi bốn trận đấu mà anh ấy đã chiến thắng đám đông và kéo dài cuộc thi.

Nhưng những gì anh đạt được là Djokovic trở nên nghiêm túc. Tay vợt số hai hiện tại đã bước vào set thứ ba với mục tiêu trong đầu và không để lại cơ hội nào. Anh ấy đã không bỏ giao bóng của mình trong suốt set và bẻ được một cú ăn ba của Dimitrov, nó đã biến mất trước cú đánh balsamic của bậc thầy..

Djoovic đã dự đoán được cuộc so tài ở vòng 16 đội sẽ phân thắng bại giữa Anh Cameron Norrie (13) và Hungary Marton Fucsovics (92).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *