Điệu nhảy cuối cùng của cuộc so tài lịch sử?

Tập thứ năm (và cuối cùng?) Trong sê-ri mà LeBron James và Stephen Curry đóng vai chính

Đây là lần đầu tiên hai ngôi sao Akron gặp nhau trong giai đoạn hậu mùa giải ngoài trận Chung kết.

Mỗi cốt truyện hành động bao gồm một nhân vật chính được điều chỉnh bởi sự xuất hiện của một nhân vật phản diện luôn cố gắng ngăn cản anh ta. Ở NBA, đây cũng là trường hợp. loạt diễn viên chính LeBron James y cà ri Stephen sẽ sống một phần năm và ai biết nếu chương cuối cùng. Mỗi nhân vật là một vấn đề cá nhân.

los angeles hồ và cũng Anh hùng của bang vàng Họ sẽ tìm một suất vào chung kết hướng Tây trong một loạt phim hứa hẹn sẽ kéo dài, cạnh tranh và hơn hết là mang tính lịch sử. Bất cứ điều gì xảy ra. Và đó là hai ngôi sao Akronmột thị trấn nhỏ nằm ở ngoại ô thành phố ClevelandHọ cố gắng tiếp tục phát triển huyền thoại của họ. Hai con đường bắt đầu từ cùng một điểm, nhưng không bao giờ có một con đường chung.

Đây không phải là trận chung kết NBA như trước đây, nhưng thực tế là trận bán kết đại hội có thể diễn ra. sự kết thúc của một kỷ nguyên thậm chí còn khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Ba lần (2015, 2017 và 2018) thành công đã đến cà richỉ một (2016) cho LeBron. Không có hình dạng nguyên vẹn theo dõi tiền thưởng hứa hẹn những cảm xúc mạnh mẽ. Không có bất kỳ chiếc nhẫn nào bị đe dọa, nhưng khả năng tiếp tục chiến đấu vì nó. có một chút.

Lakers đến điểm hẹn với lòng tự trọng cao ngất ngưởng. Đã qua rồi những cảm giác tồi tệ và kết quả tồi tệ nhất trong nửa đầu mùa giải mà họ không có lý lẽ hay nguồn lực nào để tìm kiếm sự đều đặn. Trận đấu với Grizzlies đã cho thấy sự cải thiện kể từ khi thị trường đóng cửa không phải là do may rủi. Rằng đội này có khả năng sống sót sau những cuộc chiến tồi tệ nhất.

Sự xuất hiện của những cầu thủ như vậy Rui Hachimura, D’Angelo Russell, Jared Vanderbilt Ô Malik Beasley Họ đã mang đến cho đội bóng sự ổn định và tính cạnh tranh nhất định, cũng như chiều sâu trên băng ghế dự bị. Không quên Anthony Davisngười có vóc dáng gần như hoàn hảo và sự rắn rỏi cũng như khả năng phòng thủ giúp anh ấy có đôi cánh trên bảng đen, cũng như LeBron Jamesngười ở tuổi 38 vẫn là chìa khóa mặc dù không chiếm ưu thế ở cả hai bên đường đua.

Angelenos đến với trò chơi sau mùa giải giống như ở San Francisco, thậm chí không cần phải thi vòng đầu tiên tới bảy ván. Đo lường và phân phối nỗ lực và số phút là rất quan trọng khi thiết lập các hiệp đấu. Và họ đến từ Darvin Ham, đến với một số lợi thế.

Sự bất tử của chiến binh

Bất chấp yếu tố lịch sử, Warriors đến với nhiều nghi ngờ hơn. đặc biệt xa nhà. Họ đã thắng ở Sacramento, vâng, nhưng trong mùa giải thông thường, họ chỉ làm được 11 trận thắng trong 41 trận. Và chiến thắng ở Los Angeles không phải là một chiến công nhỏ. Chắc chắn sẽ có một trận hòa. Việc quản lý các cuộc đấu tay đôi xa nhà sẽ là chìa khóa cho những người đến từ San Franciscongười sẽ bắt đầu loạt phim với một người đánh cá hai đầu tại Trung tâm Chase để tạo đà.

Người vùng Vịnh là bất tử. Qua bốn vòng đằng sau anh ta và sáu trận chung kết đã diễn ra trong tám năm quabên cạnh việc bảo vệ vương miện trong phiên bản này, đội đến từ Steve Kerr anh ta chuẩn bị tốt hơn cho một cuộc tấn công khác. Lần lượt không có sự xuất sắc trong quá khứ và nhóm ngũ tấu đang phát triển, các Chiến binh đã luôn và sẽ luôn là những ứng cử viên cho tòa án. Làm thế nào để loại bỏ nó với cà ri Stephen, Đất sét Thompson y Draymond Xanh.

Nếu có một điểm chung giữa Warriors và Lakers, thì đó là kinh nghiệm. Và khả năng thực hiện một nhóm tha thứ, tin tưởng đó. Và nếu không, hãy nói với họ hoa râm y các vị vua. Hai đội xuất sắc nhất trong mùa giải thông thường đã rơi vào nanh vuốt của hai kẻ săn mồi. Tất nhiên không có yêu thích rõ ràng, nhưng thực tế là từ chối một trong số họ là không hợp lý. câu hỏi LeBron nó sẽ là vô lý. làm từ cà ri, Mà còn. và từ chiến binh. và từ Lakers. Nó vẫn chỉ để cung cấp cho chơi. Chương thứ năm có một hương thơm chia tay nhất định. Tôi hy vọng bộ truyện này sẽ tồn tại mãi mãi. không ai thích kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *