Điều khoản siêu khủng Javi Guerra sẽ có ‘viên ngọc quý’ mới của Valencia

Cầu thủ bóng đá 20 tuổi đã gia hạn đến năm 2027 với tổ chức Valencian

Đội hình trẻ ‘ché’ là chìa khóa trong những trận đấu gần đây để thoát xuống hạng

tin tốt cho anh ấy Valencia. đội ‘che’ thở phào nhẹ nhõm sau trận thắng cay đắng trước Celta ngày qua, khiến anh ta không bị loại. Ngoài ra, sáng nay ông đã thông báo gia hạn ‘ngọc nữ’ mới của Valencia, Javi Guerrasẽ tiếp tục gắn liền với câu lạc bộ của cuộc đời anh ấy đến năm 2027.

Đội hình trẻ đã chứng minh được giá trị của mình vào thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời của họ đối với câu lạc bộ. Pha lập công ở phút 92 của anh vào lưới Valladolid ba ngày trước đã khiến Mestalla ‘nổ tung’ để mang về 3 điểm cho một Valencia gần như không thở nổi..

Ngoài ra, trong hai trận đấu vừa qua, ‘Đen và trắng’ đã có thêm bốn điểm từ sáu điểm có thể trước Villarreal và Celta. Trong chúng, Javi Guerra là người bắt đầu trong trục xoay với Almeida và đã mang lại sự nhất quán cho đội và trên hết, một thứ không thừa, đam mê và năng lượng.

Điều này khiến CLB Valencia phải nhanh chóng có động thái ‘bảo vệ’ và xếp anh vào điều khoản trong tầm với của rất ít đội bóng. Bằng cách này, các cầu thủ trẻ của đội sẽ không thể đơn phương rời đi ít hơn 100 triệu được tìm thấy trong hợp đồng của anh ấy.

Như vậy, Valencia đã có phép màu của Javi Guerra trong một thời gian. Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu tin tốt này có hoạt động để tiếp tục kết quả tốt và xác nhận sự bất tử ở First Division bốn ngày sau khi nó được hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *