Điều gì xảy ra nếu Sevilla bị loại khỏi bảng xếp hạng châu Âu nhưng vô địch Europa League?

Họ từ ‘Mendi’ đứng thứ 10 tại LaLiga Santander và vào chung kết Europa League

Tiền lệ gần nhất là Eintracht Frankfurt ở Bundesliga, đội đã giành suất dự Europa League 2021/22 và kết thúc giải vô địch quốc gia ở vị trí thứ 11.

Anh ta Sevilla ra khỏi nguy hiểm. Sau trận đấu đầu tiên tồi tệ của mùa giải, những người đến từ Nervión đã rời khỏi khu vực bị ảnh hưởng của phân loại và ổn định ở giữa bảng. hiện tại vị trí thứ mườihình ảnh cố ý thêm 47 điểm trong 34 trận đấu tay đôi đã tranh chấp nhưng chỉ cách vị trí được phép tham dự châu Âu một điểm.

tháng tuyệt vời Tháng tư mà họ đã hoàn thành, đạt được 13 điểm trong số 15 điểm có thểcho phép họ đi đến ngày cuối cùng hoàn toàn để tranh vị trí thứ bảy.

Bên trong giải đấu châu Âu Họ đã ở trong trận chung kết. Họ sẽ đối đầu với Roma của Mourinho trong sự kiện lớn ở Budapest. họ đến từ’núi‘ thừa nhận một trận hòa khó khăn trong hơi thở hổn hển cuối cùng của trận đấu với Juventus trong trận đầu tiên (1-1). lần lượt, trong Sánchez PizjuanSuso gỡ hòa bằng bàn thắng đầu tiên của Vlahovic trong thời gian quy định và Lamela ‘giết chết’ công việc trong hiệp phụ (2-1).

Tổng hợp, bàn thắng và highlight trận Juventus 1 - 1 Sevilla trong trận bán kết lượt đi Europa League

Tại Budapest, ngày 31 tháng 5 tới, Champions League 2023/24 trước đó la Mã từ Mourinhođã qua Bayer Leverkusen từ Xabi Alonso ở trận bán kết còn lại.

Trong một kịch bản có thể, nơi Sevilla quản lý để lẻn vào phiên bản tiếp theo giải vô địch như một nhà vô địch giải đấu châu Âu nhưng nó ở dưới vị trí thứ bảy, nhiều nghi ngờ điều gì sẽ xảy ra với vị trí của đội tuyển Tây Ban Nha ở châu Âu. Họ có thể giành được vé hay ngược lại, mất nó?

ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TẠI BUNDESLIGA

Đội tuyển Đức kết thúc ở vị trí thứ 11 tại Bundesliga nhưng đã tham dự phiên bản Champions League này. Trên thực tế, họ đã lọt vào vòng 16 đội và thua Napoli.

Vé cho cuộc thi câu lạc bộ lớn nhất châu Âu kiếm được sau khi chiến thắng Đội kiểm lâm Glasgow bên trong cuối cùng từ phiên bản cuối cùng Châu Âu liên đoàn. Đáng ngạc nhiên, tranh chấp trong ramon Sánchezpizjuan. Việc phân loại của họ không ảnh hưởng đến phần còn lại của các đội được phân loại trong giải vô địch quốc gia Đức.

Bayern München, Borussia Dortmund, Bayer Leverkusen y RB Leipzig tham gia vào giải vô địch (Số lượng người tham gia tối đa được UEFA cho phép ở mỗi quốc gia là năm). công đoàn berlin y Freiburg họ chơi giải đấu châu Âu và cũng thuộc địangười đạt vị trí thứ bảy, cái mà giải đấu hội nghị.

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ XẢY RA Ở LALIGA

Ở Tây Ban Nha, điều tương tự cũng sẽ xảy ra. Nêu anh ây Sevilla không thể lọt vào top bảy và quản lý để đủ điều kiện để giải vô địch thông qua Europa League, những người ở trên sẽ không bị ảnh hưởng trong bất kỳ cách nào. Bốn trận đầu tiên của LaLiga cũng sẽ góp mặt trong phiên bản tiếp theo của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, trận thứ năm và sáu ở Europa League và trận thứ bảy ở Conference League. Nó cũng sẽ không thay đổi thực tế là xếp thứ tám, ngay cả khi đội Mendilibar dẫn trước trên bảng. Họ sẽ không chơi các giải đấu châu Âu.

Ngược lại, Nếu Sevilla vô địch Europa League và lọt vào top 7, Tây Ban Nha sẽ mất suất dự Conference League. Có năm đội bóng Tây Ban Nha dự Champions League và hai đội dự Europa League, như trường hợp cách đây hai năm khi Villarreal được tuyên bố là nhà vô địch Europa League trước Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *