Điều cuối cùng Guardiola nói với các học trò trước khi hạ nhục Madrid

HLV người Catalan gửi thông điệp nghiêm khắc tới các cầu thủ Man City trước thất bại của đội bóng vùng Merengue

“Các bạn có muốn vào chung kết Champions League không? Chà, các bạn đã biết mình phải làm gì rồi mà”, ông khuyến khích họ

PepGuardiola Anh thể hiện sự điềm tĩnh tuyệt đối trước trận bán kết lượt về Champions League giữa Manchester City và Real Madrid. Huấn luyện viên người Catalan tự hào vì đã lại tiến xa như vậy ở giải đấu hàng đầu châu lục và di sản của ông tại sân Etihad. “Chúng tôi đã rất vui vẻ trong bảy năm qua,” anh ấy đảm bảo với giới truyền thông trong một lần xuất hiện và chỉ ra rằng, để vào đến trận chung kết, tất cả những gì các cầu thủ của anh ấy phải làm là “hãy chơi như họ đã làm cho đến nay & rdquor;.

Thứ Năm tuần này, vài giờ sau chiến thắng của các ‘công dân’, Joan Patsy, ‘đôi mắt’ của Guardiola và Manchester City ở Nam Mỹ, đã tiết lộ trong ‘RAC1’ điều cuối cùng mà huấn luyện viên Santpedor nói với các cầu thủ của mình trước trận đấu ở sân vận động Etihad. “Bạn có muốn góp mặt trong trận chung kết Champions League không? ”, yêu cầu. Câu trả lời từ phòng thay đồ được nhất trí: “Có ”. “Bạn có chắc không?”, Pep nhấn mạnh. Khi xem lại quyết tâm của cầu thủ bóng đá của mình, anh ấy rất chắc chắn: “Được rồi, ngươi biết ngươi phải làm gì.”.

Kế hoạch của Guardiola đã hoạt động hoàn hảo. Không chỉ trong lĩnh vực tình cảm, mà còn trong bóng đá. “Sự khác biệt giữa trận đầu tiên và trận lượt về là ở Bernabéu, chúng tôi đã lùi sâu vào trong và hôm nay chúng tôi đã tiến xa hơn về phía trước”, cựu huấn luyện viên Barça đã phân tích sau khi Manchester City lọt vào trận chung kết. Vào ngày 10 tháng 6, tại Istanbul, đội bóng Anh sẽ có cơ hội mới để lần đầu tiên nâng cao chức vô địch Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *