Điểm yếu mà Deco-Mateu-Xavi cần tăng cường để tấn công Champions League

Ban lãnh đạo thể thao nhận thức được rằng tiền đạo cắm và tiền đạo bổ sung cho Lewy ở phía trước, trong khi hậu vệ phải được coi là một điểm quan trọng khác, mặc dù ít được ưu tiên hơn.

Huấn luyện viên của Barça đã đặt nền móng cho dự án với Mateu được một thời gian và đã có liên hệ đầu tiên với Deco, người sẽ là cánh tay phải của anh ấy

xong toàn bộ mùa giải đầu tiên với Xavi dẫn dắt độiĐã đến lúc lấy hàng. Và, trong trường hợp này, nó phải là tích cực. Cú đúp, hai danh hiệu chính thức đầu tiên của HLV Terrassa trên cương vị HLV trưởng Barça. Như chính anh ấy đã tự mình nói rằng chủ động và bị động, đây là nền tảng quan trọng để gieo mầm cho một dự án trung và dài hạn.

Từ đây, Không thể phủ nhận rằng đội không thể trải qua tất cả các trận đấu với sự đảm bảo tối đa. Vai trò ở Champions League rất yếu. Ví dụ, đội đã thi đấu ở Munich và Milan, nhưng gục ngã quá dễ dàng khi họ tung cú sút đầu tiên.

Và đó là một chủ đề hoãn lại tuyệt vời để làm việc trong và ngoài màu xanh lá cây nhằm hướng tới mùa giải tới. Hãy khắc phục điểm yếu này, cả về mặt hàng ngày lẫn mặt tinh thần và thể chất của các cầu thủ cũng như trong việc đi chợ. Rõ ràng, và tất cả các tác nhân liên quan đều đồng ý rằng việc tăng cường là cần thiết trong một số lĩnh vực nhất định.

BẮT ĐẦU VỚI CÔNG VIỆC ĐÃ TRÌ HOÃN LÂU

Trong danh sách những ưu tiên cần được củng cố, sơ đồ của tổ chức thể thao mới, cuối cùng do Mateu Alemany đứng đầu (sau khi hoàn cảnh của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn) và giờ đây với cánh tay phải của anh ấy là Deco, đã được ‘rõ ràng’. Cùng với Xavi, người đã làm việc song song cho khóa học tiếp theo trong nhiều tuần, họ đã thiết lập nó.

Người kế vị Busquets là số một. Một từ Badia đã được công bố vài ngày trước và không được kết nối. VÀ đã đến lúc phải làm một việc nhỏ đã bị trì hoãn quá lâu. Amrabat, Zubimendi, Neves, giờ là Kimmich. Kỹ thuật tài chính.

A 9 CÓ HOẶC CÓ

Sau nghĩa vụ tấn công một phần, vấn đề thay thế như một tài liệu tham khảo trong cuộc tấn công là rất quan trọng. Lewandowski đã thể hiện rất tốt trong năm đầu tiên của mình. Nhưng khi phong độ sa sút (dĩ nhiên không thể duy trì tỷ lệ ghi bàn trận đầu) thì không ai lấp đầy khoảng trống. Mục tiêu là kết hợp các hồ sơ bổ sung. Theo ngân sách, hoặc trẻ với dự đoán (đọc Vítor Roque) hoặc ‘giá rẻ’ và kỳ cựu (đọc Aubameyang).

Từ đó, các vấn đề bên phải được coi là quan trọng (nhưng ít hơn). Lại là một điều khập khiễng, mặc dù Kounde đã điền đầy đủ hồ sơ. Với những ngày tốt hơn và tồi tệ hơn. Và hối hận vô cùng. Khó khi ai cũng có ‘ngân sách’vì vậy không loại trừ khả năng nó sẽ xảy ra một lần nữa với Jules, với Sergi Roberto và có lẽ với Julián Araujo vô danh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *