Diego Kochen, người mới tập luyện chia tay Busquets

Đội một đã trở lại tập luyện vào buổi sáng sau một ngày nghỉ do Xavi Hernández đưa ra, với tin tức về M. Casadó và Estanis từ Barça Atlètic và cầu thủ trẻ Diego Kochen

Mặc dù người đội trưởng đã tuyên bố chia tay vào cuối mùa giải, nhưng tâm trí của các cầu thủ đã tập trung vào trận derby vào Chủ nhật này với Espanyol, với khả năng giành chức vô địch cũng tại sân vận động RCDE

Anh ta Đội hình đầu tiên của FC Barcelona Anh ấy đã trở lại tập luyện buổi sáng với những tin tức quan trọng trong tương lai: Anh ta chia tay Sergio Busquets vào cuối mùa. Câu lạc bộ đã thông báo qua mạng xã hội rằng người đàn ông đã được sinh ra Vịnh Valles sẽ rời khỏi kỷ luật của Barça sau đó 15 năm ở đội một.

Mặc dù đội của Xavi Hernández đã tập luyện vào tối hôm qua tại Ciutat Esportiva Joan Gamper, Sáng nay là buổi tập sáng đầu tiên để bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu quan trọng vào lúc 21h Chủ nhật tuần này..

Cầu thủ đội đầu tiên có mặt trên sân Tito Vilanova đã tham gia buổi tập. Họ cũng tập Marc Casadó và Estanis Pedrola từ Barça Atlètic, và đội trẻ Diego đang nấu ănđổi mới lớn trong đào tạo.

Thủ môn sinh ra ở Miami, mang 3 quốc tịch Mỹ, Peru và Venezuela, được coi là tương lai của khung thành Barça.

Đối với các trận đấu cuối tuần này, kình địch, vị trí và thành tích là những vấn đề chính mà Barça khao khát danh hiệu phải giải quyết; Nếu giành chiến thắng trước Espanyol tại RCDE Stadium, Barça sẽ trở thành nhà vô địch giải đấu theo toán học. Thậm chí, kết quả ‘khế’ của Atlético và Real Madrid có thể nghiễm nhiên tuyên bố Barça là đội thắng trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *