Di María nghe nói trở lại cho Barça

Anh ấy nhận được lời đề nghị gia hạn từ Juventus, nhưng vẫn chưa được chấp nhận

Ở Ý, họ nói rằng một trong những ước mơ của họ là được chơi cho Barça

Ángel Di María đã gọi cho Barça trong nhiều năm, nhưng sự xuất hiện của anh ấy không bao giờ thành hiện thực. Tuyển thủ Argentina đã hết hạn hợp đồng với Juventus và nhận được lời đề nghị gia hạn từ phía Italia nhưng vẫn chưa ký. ‘Tuttosport’ đảm bảo rằng Di María có thể đang suy nghĩ về các lựa chọn khác như trở về đất nước của anh ấy hoặc cố gắng gia nhập Barça, một đội đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh trái cấp cao nhất cho mùa giải tới.

Di María đã cống hiến hết mình ở mùa giải trước ngay trước khi kết thúc mùa giải ở PSG, nơi anh ra đi mà không có hợp đồng. Vào thời điểm đó, Barça đã cân nhắc việc chiêu mộ anh ấy nhưng cuối cùng anh ấy đã bị loại vì có những ưu tiên khác và vì anh ấy được coi là một cầu thủ quá kỳ cựu. Bất chấp mọi thứ, tại Juventus, anh ấy đã có những màn trình diễn tuyệt vời, bắt đầu cả mùa giải và đóng góp với 4 bàn thắng ở Serie A và 4 bàn thắng ở đấu trường châu Âu.

Barça và Xavi muốn có một cầu thủ chạy cánh thực sự ở cánh trái cho dự án thể thao tiếp theo của họ, nhưng sự lựa chọn số một là Yannick Carrasco. Blaugrana đang xem xét ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh hàng đầu nếu Abde không ở lại đội, mặc dù sẽ rất lạ nếu Di María đến. Điều chắc chắn là cầu thủ người Argentina có mối quan hệ tốt với Leo Messi, cầu thủ mà Barça muốn đá play-off mùa này để anh có thể giải nghệ ở đẳng cấp cao nhất tại Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *