‘Detallazo’ của Oriol Romeu với Ulldecona, thành phố quê hương của anh ấy

Năm 2020, cùng với Aleix García (cũng đến từ Ulldecona), anh đã đầu tư 15.000 euro để giúp đỡ người già

Anh đã ký một thỏa thuận với tòa thị chính ở phía nam Tarragona vì nghĩ đến những người già không có người thân chăm sóc.

Năm 2020, với đại dịch virus corona khiến hàng trăm người chết mỗi ngày, bản hợp đồng mới của Barça, Oriol Romeuanh ấy nghĩ rằng mình có thể làm gì đó để giúp đỡ những người già trong thị trấn của anh ấy, Ulldecona (dân số 6.300 người), ở miền nam Catalonia.

vàng anh, người chơi cho Southampton vào thời điểm đóđã nói chuyện với người đồng hương Aleix García (cầu thủ Girona, cũng sinh ra ở Ulldecona), và cả hai quyết định nói chuyện trước tòa thị chính của thành phố họ.

Không có trung tâm hoặc địa điểm cụ thể ở Ulldecona dành cho người cao tuổi, và cả hai người chơi đã ký một thỏa thuận với công nghị. Họ đã đầu tư 15.000 euro để tạo ra một loại nhà di động dành cho những người già không có người thân chăm sóc.

Hệ thống này cho phép người cao tuổi đáp ứng các nhu cầu cơ bản, vệ sinh và thực phẩm, cũng như thời gian giải trí để họ không cảm thấy cô đơn. Mặc dù anh ấy đã rời Ulldecona khi còn nhỏ (đầu tiên chơi ở học viện Espanyol và sau đó là Barça), Oriol Romeu tiếp tục nhớ về nguồn gốc nơi sinh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *