Dembélé từ chối lời đề nghị 200 triệu

Cầu thủ chạy cánh người Pháp đã bị Al-Nassr cám dỗ với hợp đồng hàng năm trị giá 40 triệu bảng trong 5 mùa giải, theo ‘Footmercato’

CLB Ả Rập Saudi cũng sẵn sàng chi 50 triệu bảng điều khoản giải phóng hợp đồng cho anh

Sự thái quá của FC Barcelona Ousmane Dembélé đã từ chối một lời đề nghị tuyệt vời từ Ả Rập Xê-út. Theo cổng thông tin ‘Footmercato’, Al-Nassr đã cố gắng lôi kéo tuyển thủ Pháp bằng bản hợp đồng hàng năm trị giá 40 triệu euro trong 5 mùa giải tới. Tức là tổng cộng 200 triệu.

Tổng số tiền hoạt động đạt 250 triệu euro, cho rằng câu lạc bộ Ả Rập Xê Út cũng sẵn sàng trả 50 triệu euro có trong hợp đồng của Dembélé như một điều khoản chấm dứt.

Bất chấp lời đề nghị hấp dẫn, phản ứng của tiền đạo người Pháp, người đang đàm phán với câu lạc bộ blaugrana về việc tiếp tục ở Camp Nou, là từ chối nó. Ưu tiên của anh ấy luôn ở Barcelona. Trước khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy đã nói với huấn luyện viên của mình, Xavi Hernández, rằng anh ấy sẽ tiếp tục chơi cho Barcelona.

Al-Nassr đã đầu tư lớn vào chuyển nhượng vào mùa hè này sau khi chốt hợp đồng của cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trong phiên chợ mùa đông năm ngoái. Anh ấy đã đầu tư hơn 40 triệu euro vào việc sáp nhập Fofana và Brozovic lần lượt từ Lens và Inter Milan, và hiện anh ấy đang tìm kiếm sự trợ giúp mới để tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *