Dembélé-Raphinha: những khoảnh khắc quan trọng

Cầu thủ người Pháp có đủ quân số để đá chính trong trận gặp Espanyol và hoàn thành, sau hơn 3 tháng, đêm gala thứ 11 của Barça

Kết quả của Xavi trong tháng thi đấu cuối cùng, bắt đầu bằng trận derby, có thể đóng vai trò then chốt trong tương lai của cầu thủ người Brazil

Sau hơn một tuần bình tĩnh, câu lạc bộ Barcelona trở lại để cạnh tranh với cơ hội toán học đầu tiên được tuyên bố là nhà vô địch giải đấu. Nếu blaugrana tấn công Cornellà-El Prat, Atlético de Madrid và Real Madrid sẽ không còn lựa chọn nào để bắt culé trong bảng phân loại. Rất có thể, xét tầm quan trọng của cuộc họp, Xavi Hernández đặt cược lại, sau hơn ba tháng không thể thi đấu vì chấn thương, cho buổi dạ tiệc thứ mười một.

Ousmane Dembelenhư chúng tôi đã đưa tin trong tuần này trên THỂ THAO, đã hồi phục cảm giác và sau khi thi đấu 40′ trước Osasuna, Anh ấy có đủ quân số để bắt đầu trận derby với Espanyol. Mười ngày qua đã giúp anh ấy tiếp tục tăng cường cơ bắp và lấy lại sức lực cho năm trận đấu cuối cùng mà anh ấy muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu. Và điều này, trừ khi Xavi hoán đổi 4 tiền vệ để lấy 3 tiền đạo – Lewandowski ‘không thể chạm tới’–, sẽ khiến Raphinha phải lùi lại phía sau.

Chúng tôi đang ở thời điểm xác định sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của mùa giải tới. Tương lai của cầu thủ người Brazil đang được định sẵn và kết quả của Xavi trong tháng thi đấu cuối cùng, bắt đầu từ trận đấu cuối tuần này với đối thủ địa phương, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vở opera xà phòng.

Raphinha, với nhiều thị trường ở Premier League, Anh ấy không muốn ổn định với vai trò thứ yếu trong đội hình culé. Chúng ta sẽ xem liệu huấn luyện viên Egarense có tính đến hay ngược lại, xác nhận cam kết vô điều kiện với Dembélé trong trận chiến đầu tiên mà cầu thủ người Pháp sẵn sàng tham gia trận đấu. Trong trường hợp thứ hai, thông điệp sẽ rất rõ ràng.

Mùa giải này, số phận của Raphinha và Dembélé rất giống nhau. Người Brazil đã ghi bàn 10 bàn thắng và đã thực hiện 11 pha kiến ​​tạo trong 2.662 phút và Pháp đã đăng ký 8 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 1.917 phút, nghĩa là, cầu thủ đầu tiên tham gia trực tiếp vào một bàn thắng của Barcelona cứ sau 126 phút và cầu thủ sau cứ sau 127′. Sự khác biệt là tối thiểu.

Ferran Torres y Ansu FatiVề phần mình, họ cũng phải đối mặt với một vài tuần quan trọng. Bất chấp mọi tin đồn bủa vây, hai tiền đạo họ muốn tiếp tục ở lại Barça và họ sẽ cố gắng tận dụng những cơ hội có được để chứng minh điều đó.

Nếu bóng đá đã dạy chúng ta bất cứ điều gì trong suốt lịch sử, thì không có kịch bản nào, dù khó xảy ra đến đâu, có thể bị loại trừ 100%. Mặc dù hầu hết các quân bài đã ở trên bàn nhưng trò chơi vẫn chưa bắt đầu. Cuộc ‘chạy nước rút’ cuối cùng của cuộc ‘đúc’ chân sút Blaugrana cho mùa giải tới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *