Dembélé: bốn trận tìm lại cảm giác

Cầu thủ chạy cánh người Pháp đang đối mặt với giai đoạn cuối của mùa giải, nơi Barça không chơi gì, muốn chơi và là nhân vật chính trên sân.

Cầu thủ người Pháp cảm thấy hồi phục 100% để bắt đầu lại gần bốn tháng sau đó và tạo ra sự khác biệt

Giấy chứng nhận danh hiệu giải đấu, mà câu lạc bộ Barcelona Anh ấy đối mặt với giai đoạn cuối mùa giải với sự bình tĩnh của một học sinh bước vào kỳ thi cuối kỳ với bài tập đã hoàn thành. Với việc đã bán hết cá, Xavi Hernández sẽ có thể tận dụng bối cảnh thể thao êm đềm để nhường phút, trong 4 trận còn lại trước kỳ nghỉ hè, cho những cầu thủ thi đấu thiếu liên tục. Đã đến lúc cho những cầu thủ như vậy Eric García, Mark Alonso, tháp Paul, Ferran Torres Ô Ansu Fati.

Nhìn chung, những thành viên trụ cột đã đưa đội culé hướng tới cú đúp vô địch Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ được nghỉ ngơi xứng đáng trong những tuần thi đấu cuối cùng. Chúng sẽ không biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ, nhưng chúng sẽ xoay nhiều hơn so với hiện tại. Tuy nhiên, mỗi trường hợp là khác nhau và có một số tiền nhất định muốn tiếp tục đóng vai trò hàng đầu. Trong trường hợp Ousmane Dembele có một dấu hoa thị rất quan trọng.

Sau khi rời cơ thẳng đùi trái mà anh gặp phải trong trận đấu với Girona vào cuối tháng 1, cầu thủ chạy cánh người Pháp cần lấy lại cảm giác, nhịp điệu trận đấu và thể lực. Kể từ khi anh xuất viện Anh chỉ chơi 83 phút trong 3 trận (gặp Betis, Osasuna và Espanyol). Không phải là một cam kết hoàn toàn giữa ba lần ra sân thay người. Xavi đã thận trọng tối đa khi trở lại sân cỏ. Người đàn ông đến từ Egar không muốn nắm lấy bất kỳ cơ hội nào và Ousmane đóng vai trò phụ trong ‘nước rút’ cuối cùng của Liên đoàn.

Tâm trạng bên

Ý chí của Dembélé là kết thúc mùa giải tốt đẹp của anh ấy để trở nên quan trọng trên sân, tăng số lượng của anh ấy bây giờ (tám bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo trong 31 trận) và khôi phục cảm giác trước mùa hè, trong đó câu lạc bộ và các đại diện của họ sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận gia hạn. Bốn trận đấu còn lại – gặp Real Sociedad, Valladolid, Mallorca và Celta – sẽ dành cho cầu thủ người Pháp khi bắt đầu giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải cho Đạt trạng thái thể chất và bóng đá tốt nhất cho khóa học tiếp theo. Anh ấy cảm thấy đã hồi phục 100% để bắt đầu lại gần bốn tháng sau đó và thực hiện các thay đổi.

Đặc biệt là trong trận đấu tiếp theo, nơi Barça sẽ nâng cao chức vô địch La Liga và ăn mừng nó với người hâm mộ của họ. Mặc dù đội bóng xứ Catalan sẽ không chơi bất cứ thứ gì vì mục đích thực dụng, ‘Dembouz’ muốn có một đêm tuyệt vời tại Spotify Camp Nou sau khi phải xem chiến dịch quyết định từ khán đài do vấn đề về cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *