Deco giải thích chấn thương của Gavi ảnh hưởng như thế nào đến sự xuất hiện của Vitor Roque

Câu lạc bộ đang đánh giá tình hình sau chấn thương của tiền vệ người Andalucia, duy trì ưu tiên chiêu mộ tiền đạo người Brazil.

Các trường hợp phổ biến như luật công bằng tài chính được đưa vào phương trình

Giám đốc thể thao của Barça, Deco, đảm bảo rằng chấn thương của Gavi đã được thêm vào điều kiện mà câu lạc bộ phải ký hợp đồng ở phiên chợ đông tới, chẳng hạn như sự cần thiết của các câu lạc bộ để thích ứng với luật công bằng tài chính. Phương án thay thế tiền vệ người Andalucia vẫn còn bỏ ngỏ, và mọi thứ cho thấy vị giám đốc điều hành người Brazil dường như đang đi theo một con đường song song; một mặt là khả năng có sự xuất hiện của Vitor Roque vào tháng Giêng; và mặt khác là sự lựa chọn để bù đắp cho sự mất mát bất ngờ của Gavi.

Anderson Luis de Souza ‘Deco’, trong một cuộc phỏng vấn với cơ quan ‘Efe’, thừa nhận rằng các giám đốc điều hành của Barça nhận thức được rằng họ cần tăng cường sức mạnh cho đội hình của Xavi Hernández càng nhiều càng tốt, nhưng không bỏ qua các điều kiện tài chính do La Liga áp đặt.

Deco thừa nhận trong cuộc trò chuyện rằng “Việc đưa Vitor Roque (tiền đạo người Brazil cho Palmeiras mượn) sẽ dựa trên ‘chơi công bằng’. Tùy thuộc vào những gì chúng tôi sản xuất, chúng tôi sẽ làm.”

Rõ ràng là Với chấn thương của Gavi, “một kịch bản mới đang xuất hiện và chúng tôi sẽ đánh giá nó dựa trên những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi thấy ở mức độ kinh tế những gì chúng tôi có thể làm”, HLV Blaugrana giải thích.

Sự khôn ngoan của Deco, trong số những lý do khác, bắt nguồn từ thực tế, và thế là xong “Vào tháng 1, những cầu thủ quan trọng chơi cho đội của họ và tôi không thấy dễ dàng để ký hợp đồng với những cầu thủ quan trọng, những người có thể mang lại cho chúng tôi thứ gì đó trong thị trường mùa đông.”

“Chúng tôi đồng hóa những gì đã xảy ra với mình, chúng tôi xem xét, xem những gì chúng tôi có và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định. Đầu tiên, việc tìm người thay thế Gavi là không thể. Thứ hai, việc đưa những cầu thủ khác về sẽ phụ thuộc vào điều gì phù hợp nhất với chúng tôi. “Việc một hay hai (ngoài Vitor Roque) phụ thuộc vào lợi nhuận kinh tế.”anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *