Deco: “Gavi là cầu thủ không thể thay thế, nhưng chúng tôi sẽ không phát điên”

Giám đốc thể thao của FC Barcelona đã nắm bắt tình hình hiện tại của câu lạc bộ cũng như chấn thương nghiêm trọng của tiền vệ này

“Không có cầu thủ nào trên thị trường có thể làm được công việc của anh ấy, dù bằng tâm lý hay khả năng của anh ấy,” anh nhận xét.

Giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​Anderson Luis de Souza ‘Deco’, đã xem xét tình hình hiện tại của đội Barça trong một cuộc phỏng vấn với EFE và thừa nhận rằng chấn thương nghiêm trọng đối với Gavi, “một cầu thủ, ngày nay, không thể thay thế”, là một bước thụt lùi mới. huấn luyện viên và phòng kỹ thuật sẽ phải giải quyết trong vài ngày tới.

“Ngày nay, Gavi là một cầu thủ không thể thay thế. Không có cầu thủ nào trên thị trường có thể làm được công việc của anh ta, dù có tâm lý hay khả năng.. Tranh cãi về việc thay thế Gavi là một sai lầm; Sẽ là sai lầm nếu nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm được cầu thủ thay thế anh ấy. “Chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy nó,” ông nói.

Chúng tôi sẽ không phát điên vì chấn thương của Gavi. Thật đáng buồn cho anh ấy, cho câu lạc bộ chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không tìm người thay thế”, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha nói thêm.

Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha tự tin rằng dù thế nào đi nữa, tiền vệ này sẽ bình phục hoàn toàn và khẳng định điều đó Câu lạc bộ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

“Chúng tôi rất buồn nhưng Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ, anh ấy sẽ hồi phục.. Cậu ấy là một cậu bé có sức mạnh đáng kinh ngạc và điều chúng tôi sắp làm là giúp cậu ấy mạnh mẽ trở lại, Hãy dành bất cứ thời gian nào cần thiết để phục hồi. Đó là điều quan trọng nhất”, ông nói với EFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *