Deco gặp Deco vì Raphinha

Deco là ứng cử viên chính của Joan Laporta để thay thế Mateu Alemany làm giám đốc thể thao của FC Barcelona

‘Người đại diện của Deco’ nên gặp ‘Giám đốc thể thao của Deco’ để thống nhất về việc Raphinha ra đi

Xin hãy giải thích cho tôi! trang trí là ứng cử viên chính thay thế Joan Laporta Mateu Alemany BẰNG Giám đốc thể thao của FC Barcelona. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà Deco sẽ đảm nhận trên cương vị mới là chuẩn bị hành quân rời Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ raphinha.

Vì thế, ‘Người đại diện của Deco’ nên gặp ‘Giám đốc thể thao của Deco’ để thống nhất về việc cầu thủ chạy cánh người Brazil ra đi, ‘Giám đốc thể thao của Deco’ nên thương lượng giá bán cho Perdana và rõ ràng là ‘người đại diện của Deco’ nên đồng ý về khoản hoa hồng mà anh ta sẽ nhận được với tư cách là người đại diện cho vụ chuyển nhượng. Vì vậy, Deco sẽ gặp chính mình để quyết định mọi thứ. Kịch bản lý tưởng. Một đại lý sẽ không có bầu không khí đẹp như vậy để tiến hành đàm phán.

Điều cuối cùng là nếu trong quá trình đàm phán mà thất bại do Deco không đồng ý với chính mình. Tôi nghĩ tất cả sự điên rồ này nếu làm xong cần phải giải thích ‘dài dòng’ mới hiểu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *