Deco đến Barcelona với sứ mệnh thuyết phục Raphinha

Câu lạc bộ đang hy vọng cầu thủ người Brazil chấp nhận một trong những lời đề nghị để trở lại Premier League

Newcastle và Chelsea là hai trong số các câu lạc bộ trong giá thầu cuối cùng

Deco da Souza sẽ đến Barcelona vào thứ Tư tuần này với ý định gặp gỡ người đại diện của anh, Raphinha, cũng như những người phụ trách Barça. Mục đích chính của cựu cầu thủ Blaugrana và giờ là người đại diện của cầu thủ này là thuyết phục tiền đạo quốc tế người Brazil chấp nhận một trong những lời đề nghị và trở lại Premier League.

Deco rời Brazil để giải quyết các vấn đề khác nhau ở châu Âu, mặc dù một trong những trọng tâm chính là giải quyết tương lai của Raphinha. Sau khi dừng chân ở Porto, nơi anh ấy có công ty quản lý, anh ấy sẽ bay tới Barcelona. Tiền đạo của Barça là một trong những cầu thủ thuộc đội hình Barça mà câu lạc bộ sẵn sàng chuyển nhượng để thực hiện kế hoạch điều chỉnh theo yêu cầu của La Liga nhằm tuân thủ Luật công bằng tài chính.

Poster Raphinha bất bại tại Premier League, Chúng ta đừng quên rằng Barça đã có được chữ ký của anh ấy bằng cách cạnh tranh với một số câu lạc bộ lớn của Anh, đơn giản vì bản thân cầu thủ này sẵn sàng hy sinh một lời đề nghị cao hơn cho ảo tưởng được chơi ở Spotify Camp Nou.

Rõ ràng, ảnh hưởng của Deco là chìa khóa trong quyết định của tuyển thủ Brazil, người chỉ đồng ý rời Leeds United để tới Barça. Trong hầu hết các trận đấu gần đây của Barca, Raphinha đều được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận, một sự thật không hề xa lạ với bóng đá Anh. Giờ đây, câu lạc bộ xứ Catalan cần huy động tiền và giảm quỹ lương để cân bằng tài chính, và để đạt được điều đó, họ phải chia tay các cầu thủ đã niêm yết.

Từ Premier xuất hiện thông tin về các lựa chọn chuyển nhượng trị giá hàng triệu đô la cho Raphinha, chẳng hạn như từ Newcastle. Chelsea cũng đang trong những nỗ lực cuối cùng để có được sự phục vụ của anh ấy.Ý định của Deco là ngồi lại với cầu thủ và thuyết phục anh ta lắng nghe phương án trở lại giải VĐQG Anh vì đó sẽ là một hoạt động có lợi cho anh ta và câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *