Đề nghị đầu tiên của Madrid cho Bellingham!

Madrid đang xem xét tất cả các lựa chọn để ký hợp đồng với tiền vệ người Anh

Hiện tại có một thỏa thuận với cầu thủ, nhưng không phải với Borussia Dortmund

Anh ta Real Madrid chuẩn bị ký Jude Bellingham cho thị trường chuyển nhượng tiếp theo. Đội bóng thành Madrid tiếp tục kiểm tra tất cả các tùy chọn có thể điều này cho phép ông thực hiện thương vụ mua tiền vệ người Anh. Đội trắng có giao dịch đã kết thúc với người chơinhưng không phải với Borussia Dortmund, bây giờ.

Các Chiến thắng đáng xấu hổ ở Champions League trước Manchester City đã tắt tất cả các báo động nội bộ Real Madrid. Đội trắng chuẩn bị cách mạng hóa đội hình của bạn cho mùa giải tới cho phép anh ta một lần nữa cạnh tranh với đội bóng tốt nhất ở châu Âu.

Ưu tiên ký hợp đồng của đội trắng cho thị trường tiếp theo này là Jude Bellingham. Trung vệ người Anh có một thỏa thuận với Real Madrid chờ đợi cả hai câu lạc bộ thương lượng chuyển nhượng của bạn. Theo Fabrizio Romano, lời đề nghị từ các madridistas sẽ hơn 100 triệu euro với các biến, rằng họ có thể đi lên nếu nó được bắt đầu cung cấp cho người chơi giữa các đội khác.

Bản thân phóng viên làm nổi bật thỏa thuận giữa câu lạc bộ và tiền vệ, vốn đã sẵn sàng từ lâu. Mong muốn của Bellingham là được thi đấu tại RealMadrid, mặc dù Borussia Dortmund duy trì ý định bán cầu thủ cho người trả giá cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *