De Jong: “Thật khó tin nếu Messi trở lại”

Tiền vệ người Hà Lan sẽ rất vui khi chia sẻ phòng thay đồ mới với người Argentina

Frenkie đảm bảo rằng những gì xảy ra vào mùa hè không làm xấu đi mối quan hệ của anh với Joan Laporta

Frenkie de Jong là một trong những trụ cột trong sự hồi sinh của Barça. Tuyển thủ Hà Lan đã phát triển trong suốt mùa giải để trở thành người thay thế Xavi và là một trong những chìa khóa để giành chức vô địch Liên đoàn.

Xa là chợ hè, khi nào Manchester United đã làm mọi thứ có thể và không thể để có được sự phục vụ của họ và Barça hy vọng rằng 80 triệu nơi chuyển nhượng có thể được đóng lại và điều đó sẽ làm giảm tình hình kinh tế khó khăn.

De Jong vẫn kiên định với quyết định đi tiếp và thời gian đã chứng minh anh đúng. Theo cách mà không ai ở câu lạc bộ coi là sự ra đi của anh ấy trong kỳ thị trường tiếp theo. Tuyển thủ Hà Lan đã trở thành một trong những kẻ không thể chạm tới, nằm ngoài bất kỳ lực lượng tiếp viện nào có thể đến.

Một trong số họ có thể là Leo Messi. Barça đã cố gắng bằng tất cả nỗ lực của mình, cho đến khi trình lên Liên đoàn một kế hoạch khả thi để có thể đối mặt với sự trở lại của họ. De Jong đã nói về khả năng trở lại của tiền đạo người Argentina và mối quan hệ của anh ấy với chủ tịch Joan Laporta sau mọi chuyện xảy ra vào mùa hè năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ‘Voetball Cafe’ trên đài truyền hình quốc gia ‘Zzigspor’, người đã đến Ciutat Esportiva Joan Gamper để tìm hiểu tác động của tiền vệ này đối với mùa giải mà anh ấy vô địch giải đấu đầu tiên.

Về phần Messi, anh đã thể hiện mình cùng chiến tuyến với tất cả các đồng đội. Không phải vô ích, De Jong đã biết cảm giác chơi bên cạnh cầu thủ người Argentina, người mà anh đã cùng giành cúp Nhà vua trong mùa giải đầu tiên của Ronald Koeman trên băng ghế dự bị của Barça.

Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy quay lại. Nhưng tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không”, De Jong phản ánh, người không muốn khám phá phần cuối của bộ phim. Xem thêm sự ra đi của tiền đạo người Argentina từ Barça đã xảy ra như thế nào, khi anh đến Barcelona để ký hợp đồng gia hạn.

Về Laporta, ông đảm bảo rằng những gì xảy ra vào mùa hè không để lại di chứng nào trong mối quan hệ của họ: “Mối quan hệ của tôi với Joan Laporta rất tốt. Trên thực tế, nó không bao giờ xấu. Tất nhiên, đã có tình huống này vào mùa hè năm ngoái, nhưng mối quan hệ của tôi và anh ấy rất tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *