Đây sẽ là thương vụ chuyển nhượng đầu tiên của Barca trong mùa hè

CLB Blaugrana và Tottenham tiến tới vụ chuyển nhượng Lenglet khoảng 14 triệu euro

Cuộc khủng hoảng thể chế của đội bóng Anh đã trì hoãn mối quan hệ nhưng vẫn có những chiều hướng tốt đẹp

Barça sẽ cần phải đạt được doanh thu kỷ lục trong mùa hè này về doanh số bán hàng để có thể xóa giới hạn lương của họ. mục tiêu là Tiết kiệm tiền lương và doanh thu có thể lên tới 150 triệu euro trong trường hợp tốt nhất.

Khu thể thao đã hoạt động trong nhiều tuần với nhiều tình huống khác nhau và lần chuyển đầu tiên ngày càng phù hợp hơn Clement Lenglet. Trung vệ thuận chân trái thuyết phục Tottenham và thương vụ cuối cùng có thể được chính thức hóa một cầu thủ bóng đá sẽ không tham gia vào kế hoạch tương lai của thực thể.

Lenglet rời mùa hè năm ngoái cho Tottenham theo dạng cho mượn mà không có tùy chọn mua. Đó không phải là một hoạt động dễ dàng vì mức lương của cầu thủ phải được điều chỉnh, nhưng cuối cùng thì một thỏa thuận có lợi đã đạt được cho tất cả các bên.

Trung tâm, cựu huấn luyện viên yêu cầu Antonio Conte, Anh ấy đã thể hiện ở một mức độ rất tốt ở Premier và câu lạc bộ London rõ ràng rằng, nếu việc chuyển nhượng được điều phối, một hoạt động tốt có thể diễn ra miễn là các cầu thủ đồng ý.

Cả hai câu lạc bộ đã thảo luận để chính thức hóa vụ chuyển nhượng khoảng 14 triệu euro. Barça đã có một phần lợi nhuận từ chữ ký của anh ấy, vì vậy nhiệm vụ phải bán anh ấy và do đó cũng là giữ một mã thông báo quan trọng.

Có một xu hướng tốt giữa hai bên bởi vì, bất chấp sự ra đi của Conte, Báo cáo nội bộ của Tottenham về Lenglet xuất sắc cả về cá nhân lẫn chuyên môn. Và thị trường trung vệ lệch trái rất đắt nên tìm một hậu vệ có kinh nghiệm như anh là rất khó.

Cuộc khủng hoảng thể chế hiện tại của Tottenham đang phần nào làm tê liệt vận hành. Antonio Conte đã từ chức và họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, trong khi câu lạc bộ cũng sẽ phải làm việc mà không có giám đốc thể thao, Fabio Paraticci, bị FIFA trừng phạt trong nhiều năm điều tra mở tại Juventus. Tottenham cần thay đổi một số cấu trúc của họ, nhưng có vẻ như quyết định tiếp tục dựa vào Lenglet là chắc chắn.

Tại Barça, ưu tiên không phải là gia hạn nhiệm vụ của anh ấy thêm nữa để kiếm được một số lợi ích tài chính với Lenglet. Ưu tiên tuyệt đối bán cầu thủ sẽ không tính vào dự án thể thao và trong câu lạc bộ cũng có rất nhiều sự tự tin với Umtiti, vì họ đang đàm phán với một câu lạc bộ sẵn sàng trả tiền cho vụ chuyển nhượng thậm chí tối thiểu.

Có một sự vội vàng vì đối với Barça, điều rất quan trọng là phải chính thức hóa loại hoạt động này trước ngày 30 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *