Đây sẽ là rúa mừng cú đúp culé

Con đường dành cho các đội nam và nữ của Barça sẽ bắt đầu vào thứ Hai tuần này lúc 6 giờ tại số 14 Spotify Camp Nou

Chuyến tham quan, đã được thống nhất với Hội đồng thành phố Barcelona, ​​sẽ kết thúc tại Arc de Triomf

Anh ta Barcelona Anh ấy đã không bỏ lỡ trận ‘trận đấu’ đầu tiên vào Chủ nhật tuần này và được công bố vô địch giải đấu ở Cornella-El Prat. Bốn mùa giải sau, đội bóng Barça một lần nữa chiếm ngôi vương của bóng đá Tây Ban Nha. Và đã đến lúc ăn mừng thật phong cách: Thứ Hai tuần này, không cần chần chừ gì nữa, culé sẽ cùng người hâm mộ ăn mừng chiếc cúp xứng đáng trên đường phố Barcelona.

Đoàn quân của Xavi Hernández cũng sẽ chia sẻ niềm vui với đội tuyển nữ, những nhà vô địch Liga F không thể tranh cãi. Sau một vài năm khó khăn, quần chúng xã hội cuối cùng bạn cũng có thể thưởng thức một bữa tiệc trọn vẹn.

thăm nom

Con đường của những nhà vô địch và những nhà vô địch sẽ bắt đầu tại sáu giờ chiều khi truy cập 14 của Sân vận động Spotify, trên Avenida Aristides Maillol. Khi đến Travessera de les Corts, đoàn thám hiểm Barcelona sẽ đi theo đường Numancia đến đường Berlin/Paris. Sau đó, tiếp tục đi dọc theo đường Balmes cho đến khi bạn đến đường Pelai.

Bạn sẽ đến các đường phố Fontanella và Trafalgar Arc de Triomf, điểm cuối của chuyến tham quan được thống nhất giữa câu lạc bộ xứ Catalan và Hội đồng thành phố Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *