Đây sẽ là một trận đấu chung của Barça để ăn mừng chức vô địch Liên đoàn nam và nữ

Nó sẽ diễn ra cùng với các đội nam và nữ vào thứ Hai tới, ngày 15 tháng 5, bắt đầu lúc 6:00 chiều.

Tour sẽ bắt đầu tại Camp Nou và kết thúc tại Arc de Triomf

Nêu anh ây Barcelona khẳng định vô địch Liên đoàn Santander 23/2022 hôm nay trước mặt anh người Tây Ban NhaCLB Barcelona ăn mừng chức vô địch liên đoàn với một rúa bình thường qua các đường phố trong Barcelona điều tiếp theo Thứ hai ngày 15 tháng 5. Tuy nhiên, mùa giải này nó sẽ được thực hiện cùng với đội nữ, đội đã giành chiến thắng giải F vào ngày 30 tháng 4 sau khi đánh bại Thể thao Huelva sau khi ký một mùa giật gân.

nếu họ đến từ Xavi ngoan ngoãn trước anh người Tây Ban Nha Ô Atlético Madrid y Real Madrid họ đã thất bại trong cuộc đấu tay đôi với Elche y Getafétương ứng, sẽ được tổ chức Giải đấu thứ hai mươi bảy qua rúa ‘Nhà vô địch và nhà vô địch’điều tiếp theo thứ hai, ngày 15 tháng 5 bắt đầu vào 18:00 trưa.

Lộ trình: từ Camp Nou đến Arc de Triomf

Tour sẽ bắt đầu lúc truy cập 14 Spotify Camp Noutrên đại lộ Aristides Maillol. Khi đã vào Traversera de les Cortsxuống phố Numancia Đến phố Berlin/Paris. Sau đó rúa sẽ tiếp tục lên đường son dưỡng cho đến khi bạn đến đường Phục vụ nam Qua những con phố đài phun nước uống y Trafalgar điểm cuối của tuyến đường sẽ đạt được: Khải Hoàn Môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *